เก็บมาฝากที่กินที่เดินช้อปปิ้งสุดสัปดาห์

Amazing Thai Taste Festival 2017
“มหกรรมอาหารไทย”

สายกินต้องไม่พลาดงานมหกรรมอาหารไทย “Amazing Thai Taste Festival2017” จัดขึ้นระหว่าง 8-11 มิถุนายน 2560  ลานกิจกรรม “แอร์พอร์ตลิงค์มักกะสัน” และมี “มินิคอนเสริต์” จากศิลปินยอดนิยม และ ร้านค้าจาก “Celebrity”มากมาย

แถมมีกิจกรรมให้ร่วมสนุก เพียงแค่ผู้ร่วมกิจกรรมโพสต์รูปอาหารไทยคาวหวาน หรือ ผลไม้ไทย ผ่าน Instagram หรือ Facebook พร้อมแคปชั่นสุดชิค แล้ว #AmazingThaiTasteFestival  #AmazingThaiTaste ตั้งให้เป็นสาธารณะ ระยะเวลาถึง 30 มิ.ย. นี้ ประกาศผล ภายใน วันที่7 ก.ค.2560 แค่นี้ก็มีสิทธ์ลุ้นรับรางวัลจากโครงการทันที  กิจกรรมหลากหลายรวมมาไว้ในงานเดียวแบบนี้ ไม่ควรพลาด

Ab Fab Market  ‘ Melt Me ‘ 2017
Siam Discovery. 8-11 June  2017

งานละลายทรัพย์มาแล้วสำหรับนักช้อปทั้งหลาย งาน Ab Fab Market มาในคอนเซ็ปต์ที่ชื่อว่า “ Melt Me “ ณ ลานด้านนอกชั้น G ระหว่างสยามดิสคัพเวอรี่ และ สยามเซ็นเตอร์  ตั้งแต่ 8-11 มิ.ย.60 นี้  เวลา 10.00 น.-22.00 น. กับ สินค้าแฟชั่นตั้งแต่หัวจรดเท้าที่คับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ งานแฮนด์เมดคูลๆ ทั้งชายและหญิง หรือจะเป็นของทานเล่นก็มีให้เลือกมากมาย   เตรียมกระเป๋าตังค์และกำลังขาให้พร้อมแล้วไปช้อปให้กระจายกัน

 

Wedding Fair 2017 by NEO
“วิวาห์ยิ่งใหญ่แห่งปีก้าวเข้าสู่ปีที่ 25”

งานสานฝันสู่การเป็นเจ้าสาว  จากเหล่ามืออาชีพในแวดวงการจัดงานแต่งงาน ทั้งโรงแรม ห้องจัดเลี้ยง เวดดิ้งสตูดิโอ ผู้เชี่ยวชาญด้านเพชร การ์ด ของชำรวย ที่จะมาแนะนำแบบจัดเต็ม

งานจัดแสดง 8-11 มิ.ย.60 เวลา 11.00 น .- 21.00 น . ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และ แฟชั่นโชว์ชุดวิวาห์ จากห้องเสื้อชั้นนำ เอาใจเจ้าสาวที่ชอบความระยิบระยับ ด้วยชุดวิวาห์  Talk of The Town ที่ประดับด้วยคริสตัล สวารอฟวิสกี้ และ มีโปรโมชั่นพิเศษ กิจกรรมให้ร่วมสนุก เฉพาะภายในงานอีกมากมาย