เผยสาเหตุแล้ว “ริฮานน่า-เบนเซม่า” รักไม่คืบ เพราะลืมคนเก่าไม่ได้!

ภาพจาก Don Balon Rosa

หากยังจำกันได้ เมื่อ 2 ปีก่อน เราเกือบจะได้เห็นคู่รักคนดังต่างวงการอีกคู่แล้ว ถ้า ริฮานน่า นักร้องสาวสุดแซ่บ กับ คาริม เบนเซม่า ยอดนักเตะของเรอัล มาดริด ไม่ยุติความสัมพันธ์กันไปเสียก่อน

ทั้งคู่ถือเป็นคนดังที่เคยออกเดทด้วยกัน เมื่อปี 2015 ถึงขั้นที่มีภาพคู่ตอนที่ไปท่องราตรีหลุดออกมาให้เห็นอยู่หลายครั้ง จนทำให้หลายคนเชื่อว่า ริฮานน่า กับ เบนเซ่ม่า น่าจะเดินรอยตามรุ่นพี่อย่าง วิคตอเรีย และเดวิด เบ๊คแฮม แน่ๆ

แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่มีการยืนยันความสัมพันธ์ที่ชัดเจนของทั้งคู่อย่างเป็นทางการ ก่อนที่สุดท้ายจะห่างๆ กันไปเพราะความสัมพันธ์ไม่คืบหน้า  ซึ่งตอนนั้นไม่มีใครทราบว่าทำไมทั้งคู่ถึงไม่สานความสัมพันธ์กันต่อ และก็ไม่มีใครยอมเปิดปากในเรื่องนี้กับสื่อด้วย

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด แท็บลอยด์ดังของสเปน Don Balon Rosa ออกมาเผยถึงเหตุผลที่แท้จริงแล้วว่าเป็นเพราะ ริฮานน่า ยังลืมแฟนเก่าอย่าง คริส บราวน์ แรพเปอร์คนดังไม่ได้ จึงไม่อยากจะทำร้ายจิตใจของเบนเซม่า  แม้เธอจะมีความสุขมากในช่วงที่ได้ใช้เวลาด้วยกันก็ตาม

เมื่อครั้งรักหวานชื่นกับคริส บราวน์ (ภาพจาก www.thenet.ng)

ด้วยความที่ริฮานน่าคบหากับบราวน์มานานถึง 6 ปี ก็เป็นธรรมดาที่จะลืมกันยากหน่อย ซึ่งจุดที่ทำให้เธอรู้สึกตัวว่าคงไปต่อกับเบนเซม่าไม่ได้แน่ๆ ก็คือวันที่เธอควงอยู่กับดาวยิงฝรั่งเศสแล้วบังเอิญได้เจอกับคนรักเก่านั่นเอง

นับจากวันนั้น ริฮานน่าก็หวังลึกๆ ว่าจะมีโอกาสได้รีเทิร์นกับบราวน์อีกครั้ง  แถมมีข่าวว่า เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เธอเพิ่งเฟสไทม์ไปหาเขาเพื่ออวยพรวันเกิดย้อนหลัง พร้อมทั้งบอกรักอีกฝ่ายด้วย!