“เจ้าชายแฮร์รี่” ควง “เมแกน” ดาราแฟนสาวออกงานครั้งแรก

ภาพจาก Twitter : @KensingtonRoyal / IG : @meghanmarkle

นับตั้งแต่สำนักพระราชวังเคนซิงตัน แถลงยืนยันความสัมพันธ์ระหว่าง เจ้าชายแฮร์รี่  กับดาราสาวอเมริกัน เมแกน มาร์เคิล เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปีที่แล้ว ว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่จริงตามที่มีข่าวลือ  แต่ก็ยังไม่มีใครได้เห็นพระโอรสพระองค์เล็กในเจ้าชายชาร์ลส์และเจ้าหญิงไดอาน่า ควงแฟนสาวออกงานพร้อมกันแม้แต่ครั้งเดียว

เจ้าชายแฮร์รี่ และเจ้าชายวิลเลียม ทรงม้าแข่งโปโล (ภาพจาก Twitter : @KensingtonRoyal)

จนกระทั่งช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวเล็ดรอดออกมาว่า เจ้าชายแฮร์รี่ทรงพาเมแกนออกงานแข่งโปโลการกุศล ที่คาวเวิร์ธ พาร์ก โปโล คลับ ในเมืองแอสคอตของอังกฤษ ซึ่งเป็นรายการที่พระองค์และเจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ ทรงเข้าร่วมการแข่งขัน และถือเป็นครั้งแรกที่เมแกนได้ออกงานอย่างเป็นทางการเคียงคู่กับเจ้าชายแฮร์รี่ด้วย

ภาพจาก IG : @princeharry_w

แม้ว่าไม่ได้อยู่เคียงคู่กันตลอดเวลา เนื่องจากเจ้าชายแฮร์รี่ทรงใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับม้า ขณะที่เมแกนนั่งชมการแข่งขันอยู่บนอัฒจันทร์  แต่ก็ยังมีคนตาดีจับภาพที่พระองค์ทรงจุมพิตแฟนสาวที่ลานจอดรถเอาไว้ได้

ภาพจาก IG : @princeharry_w

นอกจากนี้ ยังมีรายงานจากนิตยสาร “พีเพิล” ด้วยว่า เมแกนจะได้ร่วมเป็นแขกในพิธีแต่งงานของปิปา มิดเดิลตัน น้องสาวของเจ้าหญิงแคเธอรีน ดัสเชสแห่งเคมบริดจ์ ในวันที่ 20 พฤษภาคมนี้ด้วย ซึ่งน่าจะเป็นการแสดงถึงสถานะที่ค่อนข้างชัดเจนระหว่างเธอกับเจ้าชายแฮร์รี่เป็นอย่างดี แม้ว่าที่ผ่านมา ดาราสาววัย 35 ปี จะมีข่าวถูกคุกคามจากสื่อต่างๆ ที่ขุดคุ้ยประวัติว่าเธอมีมารดาเป็นคนผิวสี  และเคยใช้ชีวิตอยู่ในย่านเสื่อมโทรมของแอลแอมาก่อน