“ขวัญใจตัวจริง” เมื่อสื่อดังลองหาอาชีพให้หนูน้อยที่ป่วนสัมภาษณ์ในบีบีซี

จากคลิปไวรัลที่ยอดวิวทะลุ 87 ล้านครั้งภายในเวลาไม่ถึง 1 สัปดาห์ หลังหนูน้อยวัย 4 ขวบ เข้ามาป่วนการสัมภาษณ์ของคุณพ่อนักวิชาการ ระหว่างออกอากาศสดทางสถานีข่าว “บีบีซี” ของอังกฤษ ทำให้ครอบครัวของศาสตราจารย์ โรเบิร์ต เคลลี่ ผู้เชี่ยวชาญด้านรัฐศาสตร์ แห่งมหาวิทยาลัยปูซาน ในเกาหลีใต้ กลายเป็นคนดังไปเรียบร้อยแล้ว

และดูเหมือนว่า หนูน้อย “แมเรียน” จะกลายเป็น “ขวัญใจชาวเน็ต” ไปแล้วจริงๆ ด้วยบุคลิกที่น่ารักและเป็นธรรมชาติตลอดการแถลงข่าวของคุณพ่อ ที่มหาวิทยาลัยปูซาน หลังเปิดโอกาสให้สื่อในเกาหลีใต้ได้ซักถามกันอย่างจุใจ

งานนี้ “เดลี่ เทเลกราฟ” สื่อดังของอังกฤษ ถึงขั้นหาอาชีพให้กับหนูแมเรียนเลยทีเดียวว่า บุคลิกอย่างเธอเหมาะกับอาชีพอะไรเมื่อโตขึ้น และนี่คือ 7 อาชีพ ที่เธออาจจะสนใจก็เป็นได้

1.ประธานาธิบดีของโลกใบนี้ – ไหนๆ ก็มีคุณพ่อชำนาญการด้านรัฐศาสตร์อยู่แล้ว ก็น่าจะเป็นใหญ่เป็นโตในแวดวงการเมืองได้ไม่ยาก
2.ผู้จัดการทีมฟุตบอลทีมชาติอังกฤษ – ท่าทางในการกินอมยิ้มของเธอ ไม่ต่างจากกุนซือดังในอังกฤษที่ชอบเคี้ยวหมากฝรั่งตอนคุมทีม
3.ผู้นำสหประชาชาติ (ยูเอ็น) – อายุแค่ 4 ขวบ ก็มีอิทธพลถึงขั้นหยุดการสัมภาษณ์ของพ่อได้แล้ว เธอเกิดมาเพื่อจะเป็นผู้นำอย่างชัดเจน
4.เจมส์บอนด์ ที่เป็นผู้หญิงคนแรก – คงจะดีไม่น้อยถ้าอีก 20 ปี ข้างหน้าเราได้เห็นแมเรียนสวมบทเจมส์บอนด์ผุ้หญิงคนแรก
5.โค้ชชีวิตมืออาชีพ – สิ่งที่แมเรียนได้สอนพวกเราไปแล้ว คือ การทำอย่างไรให้เป็นที่สนใจของคนทั่วโลก
6.เดินสายแข่งขันเต้น – ท่าทางที่เธอเดินเต้นเข้ามาในห้องทำงานคุณพ่อ คงไม่มีอะไรเหมาะไปกว่าประกวดเต้นเป็นแน่!
7.สุดยอดผู้บริหาร – การที่เธอไม่สนว่าคุณพ่อกำลังให้สัมภาษณ์เรื่องสำคัญอยู่ และคุณพ่อก็ทำอะไรไม่ได้ เหมาะแล้วที่เธอจะเป็นซีอีโอ