4 ราศีที่พร้อมเปิดใจรับฟังปัญหาของคุณ

หากคุณต้องการระบายปัญหาในใจให้ใครสักคนได้ฟัง และเขาพร้อมที่จะรับฟังปัญหาของคุณ ขณะเดียวกันยังมาพร้อมกับการวิเคราะห์ และความคิดเห็นที่จะมีมุมมองแตกต่างจากคนอื่น ลองหาคนทั้ง 4 ราศีนี้เป็นที่ปรึกษา เมื่อคุณได้คุยกับพวกเขาแล้ว รับรองเลยว่าคุณจะรู้สึกได้ว่าปัญหาของคุณได้ถูกคลี่คลายแล้ว

ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 21 มิ.ย.) ความเจนสังคมทำให้พวกเขาคือที่ปรึกษาชั้นดี

ชาวราศีเมถุน คือคนของสังคมโดยแท้ พวกเขาได้พบเจอกับผู้คนหลากหลาย ขณะเดียวกันยังดึงดูดผู้คนรอบข้างเข้าหา ทำให้ชาวราศีเมถุนเป็นผู้รับฟังที่ดี และพวกเขายินดีที่จะนั่งลงเพื่อฟังปัญหาของคุณ ขณะเดียวกันประสบการณ์ชีวิตของชาวเมถุนที่เป็นหนุ่มสาวสังคม จะให้มุมมองที่แตกต่างไปจากที่คุณเคยได้ยิน พวกเขาจะให้คำแนะนำที่คุณเองก็คิดไม่ถึง ขณะเดียวกันวิธีแก้ปัญหาของชาวเมถุนนั้นมักจะเป็นการแก้ปัญหาที่แหกกฎเดิม ๆ

ราศีธนู (22 พ.ย. – 21 ธ.ค.) นักผจญภัยที่พร้อมจะรับฟังปัญหาของคุณ

พื้นฐานของชาวราศีธนู ที่เป็นนักผจญภัยและชอบในการเดินทางไปพบสิ่งแปลกใหม่อยู่เสมอ ทำให้พวกเขาคุ้นเคยกับการนั่งคุยกับผู้คน และรับฟังเรื่องราวจากผู้คนในระหว่างการเดินทาง ถ้าคุณคิดว่าจะหาใครสักคนมานั่งฟังเรื่องของคุณ ชาวราศีธนูนี่แหละเหมาะสมมาก เพราะชาวธนูจะนั่งฟังเงียบ ๆ ปล่อยให้คุณระบายความในใจออกมา และเมื่อถึงเวลาที่คุณถามความคิดเห็น เขาจะรวบรวมคำพูดจากประสบการณ์ที่เขาได้พบและเจอกับผู้คน

ราศีกุมภ์ (20 ม.ค. – 18 ก.พ.) คนที่มองการณ์ไกลและสามารถทำนายอนาคตได้

ชาวราศีกุมภ์ คือคนที่กล้าจะเผชิญหน้ากับสิ่งใหม่หรือการเดินออกจากกรอบแห่งความปลอดภัย พวกเขาไม่เคยมีความกลัวอยู่ในใจ และไม่ได้รู้สึกหวั่นไหวหากจะต้องกลายเป็นคนที่แตกต่างจากคนอื่นในสังคม เพราะชาวราศีกุมภ์ คือคนที่มองการณ์ไกล ทำให้พวกเขากล้าที่จะแตกต่าง

หากคุณกำลังรู้สึกไม่มั่นใจกับการเลือกของตนเอง หรือกำลังสองจิตสองใจและต้องการที่ปรึกษาที่ดี ชาวราศีกุมภ์นั้นเหมาะที่สุด เพราะพวกเขายินดีที่จะรับฟังและมักจะมีคำแนะนำที่ทำให้คุณได้เห็นภาพของการตัดสินใจ ว่าที่สุดแล้วจะลงเอยเช่นไรและคุณเองต้องเป็นคนตัดสินใจ

ราศีมีน (19 ก.พ. – 20 มี.ค.) กลุ่มคนที่มีความเมตตาเป็นพื้นฐาน

ชาวราศีมีน ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นคนช่างฝันและศิลปิน ขณะเดียวกันพวกเขาคือราศีที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ และพื้นฐานของชาวราศีมีนนั้นเต็มไปด้วยความเมตตา หากมีคนมาขอความช่วยเหลือ ชาวราศีมีนจะลงมือช่วยเหลืออย่างเต็มที่ และแน่นอนว่าหากคุณกำลังมีปัญหา เพื่อนชาวราศีมีนพร้อมจะอยู่ข้าง ๆ คุณ และทำให้คุณรู้สึกว่าปัญหาที่ต้องเผชิญนั้นกลายเป็นเรื่องเล็กไปเลย