“เซเรน่า” ควงสามีถ่ายแบบ “Vanity Fair” พร้อมเปิดใจเรื่องความรัก

ภาพจาก www.vanityfair.com

ถึงจะท้องแก่แล้ว แต่ เซเรน่า วิลเลียมส์ นักเทนนิสคนดัง ยังแซ่บได้อีก เมื่อล่าสุดไปรับงานถ่ายแบบขึ้นปกให้นิตยสารชื่อดัง “Vanity Fair” ฉบับที่จะวางแผงในเดือนสิงหาคมนี้  โดยยังคงร่วมงานกับช่างภาพหญิง  แอนนี่ ลีโบวิตซ์ เหมือนเดิม หลังจากเคยเป็นแบบโชว์เรือนร่างให้ตากล้องคนดังมาแล้วหลายครั้ง

ภาพจาก www.vanityfair.com

โดยครั้งนี้มีการเปลื้องผ้าโชว์สรีระว่าที่คุณแม่ให้เห็นกันชัดๆ เลยทีเดียว และถือเป็นการตามรอย เดมี่ มัวร์ อดีตนางเอกฮอลลีวู้ดชื่อดัง เมื่อครั้งสร้างความฮือฮาถ่ายนู้ดขณะตั้งครรภ์ ขึ้นปก Vanity Fair ในปี 1991

ภาพจาก www.vanityfair.com

นอกจากนี้ เจ้าของแชมป์ 23 แกรนด์สแลม ยังควงคู่หมั้นหนุ่ม  อเล็กซิส โอฮาเนียน ผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ดัง “เรดดิต” มาร่วมถ่ายแบบ และพ่วงด้วยการสัมภาษณ์เรื่องราวความรักแบบเอ็กซ์คลูซีฟ  ซึ่งรวมถึงการเล่าถึงเหตุการณ์ที่ทั้งคู่ได้พบกันครั้งแรก ที่โรงแรม Cavalieri ในกรุงโรมประเทศอิตาลี เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม ปี 2015  ด้วย

ภาพจาก www.vanityfair.com

เซเรน่าพักที่โรงแรมแห่งนี้ เพื่อลงแข่งเทนนิสรายการ “อิตาเลียน โอเพ่น” ขณะที่อเล็กซิสได้รับเชิญให้มาร่วมงาน  Festival of Media Global ที่โรงแรมนี้เช่นกัน ซึ่งทั้งคู่บังเอิญเจอกันตอนรับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม  โดยเซเรน่าและเพื่อนๆ นั่งที่โต๊ะริมสระน้ำอยู่แล้ว  ก่อนที่อเล็กซิสจะเดินมานั่งโต๊ะตัวติดกันข้างๆ โดยไม่ทันได้สนใจว่ามีใครนั่งอยู่แล้วหรือไม่  ทั้งที่โต๊ะอื่นๆ ก็ว่างอยู่

เซเรน่าเล่าว่า “เราพยายามจะทำให้เขาย้ายโต๊ะไป แต่เขากลับปฏิเสธ และมองพวกเรา พร้อมกับถามว่า  ที่นี่มีหนูจริงๆ หรือ  ซึ่งฉันก็ตอบกลับไปว่า ไม่มีหรอก เราแค่ไม่อยากให้คุณนั่งที่นี่ เพราะต้องใช้โต๊ะตัวนั้นด้วย แถมยังบอกไปด้วยว่า ฉันมาจากบรู๊กลีน ฉันเห็นหนูจนชินแล้ว แล้วคุณล่ะไม่กลัวหนูหรือไง”

ภาพจาก www.vanityfair.com

เมื่อได้รับคำตอบว่าไม่กลัว สุดท้ายเซเรน่าเลยยอมใจอ่อนให้อเล็กซิสนั่งโต๊ะตัวติดกับเธอต่อไป และเริ่มพูดคุยทำความรู้จักกัน ซึ่งแม้อเล็กซิสจะรู้ว่าเซเรน่าเป็นนักหวดดัง แต่ด้วยความที่เขาสนใจแต่กีฬาฟุตบอลกับบาสเกตบอล จึงไม่เคยดูแมตช์ที่เธอลงแข่งเลยแม้แต่ครั้งเดียว

ขณะเดียวกัน ชายหนุ่มก็เล่าเรื่องเว็บไซต์ “เรดดิต” ของตัวเองให้เซเรน่าฟังด้วย ซึ่งนักหวดคนดังก็ไม่รู้จักเช่นกัน แต่ได้ขอคำแนะนำเกี่ยวกับเว็บไซต์ส่วนตัวของเธอไป รวมถึงให้เบอร์โทรศัพท์ไปด้วย ก่อนจะกลับมาเจอกันโดยบังเอิญอีกครั้งบนรถตู้ที่มารับเธอกลับโรงแรมหลังจากแข่งเสร็จ เซเรน่าจึงชวนอเล็กซิสร่วมดินเนอร์ด้วยในคืนนั้น และนั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของการสานสัมพันธ์ในเวลาต่อมา

ภาพจาก www.vanityfair.com

นับมาถึงวันนี้ ทั้งคู่คบหากันมา 2 ปีเต็มแล้ว โดยหมั้นหมายกันไปตั้งแต่เดือนธันวาคมปีที่แล้ว ก่อนจะมีข่าวตั้งครรภ์หลุดออกมาเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งทั้งคู่วางแผนจะเข้าพิธีวิวาห์อย่างเป็นทางการในช่วงฤดูใบไม้ร่วงของปีหน้า เพื่อให้ลูกคนแรกของทั้งคู่ได้ร่วมเป็นสักขีพยานความรักในครั้งนี้ด้วย