“บริตนีย์” สุดแฮ้ปปี้ในเมืองไทย เผยไม่คิดแต่งงานใหม่ แต่อยากมีลูกอีก

ภาพจาก IG : @britneyspears

หลังจากตระเวนทัวร์คอนเสิร์ตในเอเชียไปแล้วหลายประเทศ  ในที่สุดก็ถึงคิวที่นักร้องซูเปอร์สตาร์อย่าง บริตนีย์ สเปียร์ส จะมาโชว์ในเมืองไทยแล้ว โดยเพิ่งเดินทางมาถึงกรุงเทพฯ ด้วยเครื่องบินเจ๊ตส่วนตัว เมื่อวันที่ 21 มิ.ย.ที่ผ่านมา ก่อนเตรียมขึ้นเวทีคอนเสิร์ต BRITNEY SPEARS LIVE IN BANGKOK ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันที่ 23 และ 24 มิถุนายนนี้

อันที่จริง บริตนีย์มาถึงเมืองไทยก่อนหน้านี้แล้ว แต่เลือกที่จะไปพักผ่อนเป็นการส่วนตัวก่อน เพราะบ้านเราขึ้นชื่อเรื่องทะเลสวยอยู่แล้ว เธอจึงพาลูกชาย 2 คน ฌอน เฟเดอร์ไลน์ วัย 11 ขวบ และ เจย์เดน เจมส์ เฟเดอร์ไลน์ วัย 10 ขวบ มาเที่ยวทะเลด้วยกันก่อน ซึ่งทั้งคู่เป็นลูกของเธอกับ เควิน เฟเดอร์ไลน์ สามีคนที่ 2 ที่หย่าขาดจากกันไปตั้งแต่ปี 2007

แถมยังโพสต์คลิปลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ให้แฟนๆ ที่ติดตามเธอกว่า 17.1 ล้านคน ได้เห็นกิจกรรมต่างๆ พร้อมข้อความหวานๆ ว่า  “ช่างเป็นช่วงเวลาในประเทศไทยที่สุดเหลือเชื่อจริงๆ!!! ตื่นเต้นจังที่จะได้ขึ้นโชว์ที่กรุงเทพฯในช่วงสุดสัปดาห์นี้แล้ว!”

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าบริตนีย์มีอายุเพียง 35 ปี แต่เธอยืนยันชัดเจนแล้วว่า ไม่มีความคิดที่จะแต่งงานเป็นครั้งที่ 3  กับใครทั้งนั้น นั่นหมายความว่า แฟนหนุ่มรุ่นน้องอย่าง แซม อาสการี่ นักแสดงหุ่นล่ำบึ้กวัย 23 ปี ที่กำลังคบหาดูใจกันตอนนี้ หมดสิทธิ์ได้จัดพิธีวิวาห์ท่ามกลางแขกเหรื่อมากมายแน่นอนแล้ว แต่ถึงจะไม่คิดแต่งงาน บริตนีย์ก็ยอมรับว่า เธอยังอยากจะมีลูกเพิ่มอยู่ดี

กับแฟนหนุ่มคนปัจจุบัน (ภาพจาก IG : @samasghari)

ล่าสุด นักร้องซุปตาร์เพิ่งจะโพสต์รูปและคลิปลงในไอจีวันนี้ด้วย ซึ่งเป็นภาพที่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นที่กรุงเทพฯ และดูเจ้าตัวจะประทับใจกับการมอบพวงมาลัยของหนูน้อยที่ใส่ชุดไทยเป็นพิเศษ ถึงกับออกปากชมเลยทีเดียวว่าคงไม่มีการต้อนรับอะไรที่จะหวานไปกว่านี้อีกแล้ว  รักคุณจังเลยกรุงเทพฯ!

งานนี้ เชื่อว่าคอนเสิร์ตทั้งสองวัน คุณแม่บริตนีย์คงจัดเต็มเพื่อแฟนเพลงชาวไทยแน่นอน หลังจากมีแต่ความประทับใจและความทรงจำดีๆ ตั้งแต่เดินทางมาถึงเมืองไทย