“เซเรน่า” อวดท้องโตในชุดว่ายน้ำลายธงชาติ ยังไม่เฉลยเพศลูก

ภาพจาก SnapChat : Serena Williams

เซเรน่า วิลเลียมส์ ว่าที่คุณแม่มือใหม่ที่ตอนนี้ท้องโตขึ้นมาก นับตั้งแต่มีข่าวตั้งครรภ์เมื่อ 2 เดือนก่อน  อวดหุ่นล่าสุดของเธอในชุดว่ายน้ำลายธงชาติอเมริกัน ผ่านทางแอพลิเคชั่นแชตสุดฮิต “Snapchat”  ให้แฟนๆ ที่ติดตามอยู่ได้เห็นกันแบบเต็มๆ

แถมนักหวดคนดัง ดีกรีอดีตมือ 1 ของโลก ยังบอกกับแฟนๆ ผ่านทางวิดีโอแชตด้วยว่า  เธอซื้อชุดนี้มาจากห้างถูกและดีอย่าง Target ในราคาเพียง 29 เหรียญสหรัฐ (1,015 บาท)  เท่านั้น  เพราะห้างนี้เป็นเพียงห้างเดียวในตอนนี้ที่เธอสามารถหาชุดว่ายน้ำที่พอดีกับหุ่นแบบนี้ได้

ส่วนเรื่องเพศของลูกคนแรกที่  วีนัส วิลเลียมส์ พี่สาวของเธอ เผลอบอกออกสื่อไปว่าเป็นลูกสาวนั้น เซเรน่าเองก็ยังไม่ได้เฉลยว่าแท้ที่จริงลูกของเธอจะเป็นหญิงหรือชาย  เพราะเธอกับคู่หมั้น อเล็กซิส โอฮาเนียน ผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ดัง “เรดดิต” ตัดสินใจแล้วว่าจะไม่ไปตรวจดูเพศของลูกก่อน แต่จะไปลุ้นกันในวันคลอดเลย

“ฉันคิดว่าจะการได้รู้เพศของลูกในวันสุดพิเศษที่ลูกลืมตาดูโลก น่าจะเป็นการเซอร์ไพรส์ที่ดีที่สุดในชีวิต”

นักหวดวัย 35 ปี บอกด้วยว่า “สิ่งที่ฉันอยากจะเคลียร์เรื่องที่วีนัสพูดไปคือ ฉันมักจะพูดขำๆ กับพี่สาวเวลาอยากได้อะไรขึ้นมา โดยอ้างชื่อลูกว่า  ‘เบบี้วีนัส’,  ‘เบบี๋ลีน’ ‘เบบี้อิช่า’ อยากได้ เพราะฉันไม่เคยโตมากับการมีพี่ชาย  เลยใช้สรรพนามเรียกลูกน้อยที่กำลังจะลืมตาดูโลกว่าเป็น ‘เธอ’ มากกว่า ‘เขา’ และแม้แต่กับพ่อ หรืออเล็กซิสเอง ฉันก็ยังพูดแบบนั้น เวลาที่อยากอะไรจากพวกเขา”