“แฟลช เอ็กซ์เพรส 2020 Wrap-Up” ย้อนดูสุดยอดสถิติในปี 2020

ปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันบริการขนส่งในประเทศไทยเฟื่องฟูอย่างมาก เนื่องด้วย “ธุรกิจออนไลน์” ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ บริการด้านโลจิสติกส์จึงช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ประกอบการทั้งรายใหญ่และรายย่อยดำเนินธุรกิจได้ราบรื่นยิ่งขึ้น

ตลอดปี 2563 ที่ผ่านมา Flash Express (แฟลช เอ็กซ์เพรส) บริษัทที่ให้บริการด้านโลจิสติกส์แบบครบวงจรสัญชาติไทยจึงได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ยืนยันได้จากสถิติการเติบโตกว่า 400 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเทียบกับปี 2562 ส่งพัสดุถึงมือลูกค้ามากกว่า 300 ล้านชิ้นทั่วไทย อีกทั้งเข้ารับพัสดุถึงหน้าบ้านลูกค้ากว่า 16 ล้านครั้ง ซึ่งเป็นการเข้ารับฟรี 878 อำเภอทั่วไทย โดยไม่มีเงื่อนไขขั้นต่ำ ไม่มีการบวกเพิ่มค่าใช้จ่ายใด ๆ

โดยสถิติเหล่านี้จะไม่มีทางเกิดขึ้นได้ หากไม่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วไทยที่ประทับใจในการให้บริการต่าง ๆ จึงเลือกส่งพัสดุกับแฟลช เอ็กซ์เพรส  เพราะมีการบริการที่ครบวงจร ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด อาทิ

  • บริการ 365 วัน ไม่มีวันหยุด
  • บริการที่ครบวงจร สนับสนุนธุรกิจ E-commerce
  • จุดให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วไทย
  • บริการเข้ารับพัสดุถึงบ้านฟรี
  • พนักงานที่พร้อมให้บริการด้วยความใส่ใจ ดูแลเหมือนคนในครอบครัว

ในทางกลับกัน ความไว้วางใจของลูกค้าถือว่ามีส่วนสำคัญในการพลิกคุณภาพชีวิตของพนักงานแฟลชให้ดีขึ้นด้วยเช่นกัน  และนี่คือส่วนหนึ่งจากใจของพนักงานที่สามารถฟื้นตัวได้จากผู้ที่มาใช้บริการขนส่งพัสดุกับแฟลช เอ็กซ์เพรส โดยนายไกสร เอี่ยมมา พนักงาน Bike Courier เผยว่าสามารถปลดหนี้ มีเงินเก็บได้ทุกวันนี้ เพราะลูกค้าไว้ใจเลือกใช้บริการ ขณะที่นายสมชาติ คงสงฆ์ พนักงาน Courier ยอมรับว่าทุกวันนี้ลืมตาอ้าปากได้เพราะการใช้บริการของลูกค้า เช่นเดียวกับนายอิทธิ ไหวยะ ที่ชีวิตเคยล้มมาก่อน แต่รอยยิ้มของลูกค้าและโอกาสที่ดีทำให้สามารถลุกขึ้นมายืนได้อีกครั้ง

นอกเหนือจากความมุ่งมั่นในการปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มที่แล้ว พนักงานของแฟลช เอ็กซ์เพรส ในฐานะที่เป็น “ขนส่งของคนไทย” ยังช่วยเหลือสังคมและพี่น้องชาวไทยตลอดมา ซึ่งในปี 2563 ที่ผ่านมา พนักงานแฟลชได้เข้าช่วยเหลือผู้ประสบภัยต่าง ๆ ทั่วประเทศไทยรวม 228 ครั้ง อาทิ การให้ความช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บบนท้องถนนเพื่อให้รอดชีวิต ช่วยเหลือรถที่ประสบอุบัติเหตุต่าง ๆ  รวมถึงช่วยชีวิตผู้ประสบภัยจากเหตุรุนแรงที่อันตรายถึงชีวิตด้วย