เลือกใช้อินเทอร์เนต สไตล์ “บี แหลมสิงห์”

ทุกวันนี้การใช้อินเทอร์เนต กลายเป็นเรื่องจำเป็นในชีวิตประจำวันไปแล้ว ด้วยสภาพสังคมที่เปลี่ยนไปรวมไปถึงเทคโนโลยี ที่เอื้ออำนวยความสะดวกมากขึ้น และทำให้สมาร์ทโฟนกลายเป็นศูนย์รวมของข้อมูลข่าวสารและความบันเทิง ยิ่งการติดต่อสื่อสารนั้นไม่ต้องพูดถึงเพียงแค่คลิ๊ก ก็ลิงค์กันไปทั่วโลก

นักข่าว นักเขียน และ คอลัมนิสต์กีฬาชื่อดังอย่างบี แหลมสิงห์ หรือ สยามพงษ์ ผลมาก ก็ยังเขียนเอาไว้ในเฟสบุ๊คของเจ้าตัวไว้อย่างน่าสนใจถึงการสื่อสารในยุคใหม่ ที่นักวารสารศาสตร์ต้องปรับตัวตามโลกให้ทัน และ รู้จักเลือกที่จะใช้งาน

บี แหลมสิงห์ ได้เกริ่นถึง การเชื่อมต่อของโลกในปัจจุบันเอาไว้ว่า

“โลกกว้างทางไปถึง สมัยนี้โลกเรามันไปกันได้ทุกที่ เชื่อมต่อกันได้ทั่วโลก

จากเดิมคือ ส่งจดหมายกว่าจะได้อ่านแทบหายอยาก สมัยนี้ทันอกทันใจ เห็นหน้าเห็นตาได้ แค่เนตแรงเป็นอันเสร็จพิธี

จากเดิมคือ “มีเน็ตมั๊ย” จนกลายเป็นคำถามในยุคต่อมาว่า “เน็ตแรงมั๊ย”

เพิ่งเจอกับเหตุการณ์มาหมาด ๆ กับการแชร์ Hotspot ปกติก็ใช้ชื่อต่าง ๆ อาทิ ชื่อเจ้าของ, ชื่อสิ่งที่ชอบ หรือชื่อของสัตว์เลี้ยง

แต่เจอมาหนนี้คือใช้ชื่อว่า “ลงทุนบ้าง”

นั่นหมายความว่า เพื่อนคงขอให้ปล่อย Hotspot บ่อยมากแหง ๆ 555

ทางเลือกมีมากมาย แล้วแต่ท่านจะเลิฟจะไลค์จะใช้ของใครก็แล้วแต่ ไม่ได้เป็นปัญหาอะไรอยู่แล้ว และน่าแปลกก็คือ หลายคนชอบบอกว่า ของตัวเองดี ของตัวเองถูกกว่า บลาบลาบลา

เกิดมาไม่เคยเห็นใครบอกว่า “เฮ้ย เราเน็ตช้ากว่า” หรือ “เราซื้อมาโคตรแพงเลย ไม่ได้เรื่องเลย” ไม่ค่อยได้ยินนะ”

ขณะเดียวกัน คอลัมนิสต์ฟุตบอลผู้เป็นแฟนหงส์แดงพันธุ์แท้ ยังได้กล่าวถึงผู้ให้บริการเจ้าเก่าเจ้าเดิมที่ได้ปรับตัวให้เข้ากับโลกยุคใหม่อย่าง TOTmobile เอาไว้ว่า

“มีอันนึงอยากให้ลองก็คือ ทีโอที เจ้าเก่าเจ้าเดิมที่อยู่กับประเทศไทยมานาน

ผมได้ลองใช้ดู และเปิดไฮไลท์ล่าสุดก็คือ นัดชิงแชมป์สโมสรโลก ตั้งแต่แลนดิ้งกลับถึงไทย ทั้งแมทช์ฟลาเมงโก้ กลับมาชนะ และนัดยิงทดเจ็บลูกที่ 9 ในซีซั่นนี้ของ ลิเวอร์พูล

จัดว่าเนียนมากนะฮะ

ซิมตัวนี้คือ โปรโมชั่นแพ๊คเกจ TOTmobile “Infinite Plus+” เล่นเน็ตลื่น ทั้งวัน

แพคเกจ“Infinite Plus+” อันนี้ ผู้ใช้บริการรับสิทธิ์การใช้งานอินเทอร์เน็ต TOTmobile ได้อย่างต่อเนื่อง ตามความเร็วสูงสุดในแต่ละแพ็กเกจที่ได้รับตลอดการใช้งาน

โปรของแพ๊คนี้มีอยู่ 5 แพ๊คเกจด้วยกัน มีตั้งแต่ 249 บาท ไปจนถึง 649 บาท ทุกท่านลองตรวจสอบการใช้งานผ่านทาง www.totmobile.net และ Application TOTmobile ทั้งนี้สามารถศึกษาข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมที่ TOT mobile Contact Center 1777

ย้ำอีกทีว่า ให้ไปลองดู และสำคัญที่สุดก็คือ การจะใช้อะไรสักอย่างหนึ่ง ควรที่จะเหมาะสมกับสิ่งที่เราต้องใช้

จะเหมาะจะใช่หรือไม่ใช่….อยู่ที่ใจเรา”

นับเป็นคำแนะนำของผู้ที่ได้ใช้งานจริง และ ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ภาพจำเดิม ๆ ของผู้ให้บริการในปัจจุบันนั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับแบรนด์ หากแต่ขึ้นอยู่กับคุณภาพของการให้บริการ เพราะเพียงแค่เปิดใจคุณจะได้เจอกับสิ่งใหม่ที่ทำให้คุณประทับใจมากกว่าเดิม