ติดตามข่าวสาร และข้อมูลโปรโมชั่นจาก TOTmobile ได้สะดวกสบายหลายช่องทาง

TOTmobile บริการเครือข่ายมือถือสำหรับสมาร์ทโฟนเพื่อชีวิตแบบสมาร์ทไลฟ์ ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์และ Mobile แบบเต็มรูปแบบ เร็ว แรง ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ อยู่ที่ไหนก็สบายใจ ใช้งานออนไลน์อย่างไม่มีสะดุด

นอกจากความครอบคลุมด้านสัญญาณเครือข่ายแล้ว TOTmobile ยังมีบริการที่ครอบคลุมไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะสายแชท สายโทร สายโซเชียลกดไลค์แบบกระหน่ำ อีกทั้งยังให้บริการทั้งแบบเติมเงินและรายเดือน ยืดหยุ่นตามการใช้งานของผู้ใช้บริการทุกเพศทุกวัย

พร้อมด้วยช่องทางการเข้าถึงข้อมูลหรือสอบถามที่ครบครัน ทั้ง

  • เว็บไซต์ TOTmobile – ครบด้วยข้อมูลที่จะตอบทุกปัญหาความสงสัย รวมถึงข่าวสารและกิจกรรมต่าง ๆ จากทาง TOTmobile ไม่ว่าจะด้วย คำแนะนำ ช่องทางชำระค่าบริการ และโปรโมชั่น จบในที่เดียวที่ totmobile.net
  • TOTmobile gang – Facebook Fanpage สำหรับชาว TOTmobile ที่จะคอยอัพเดทข่าวสารสารพัน คอนเทนต์มากมาย การสอบถามและแจ้งปัญหา และกิจกรรมโปรโมชั่นสำหรับคนที่สนใจ อีกทั้งสามารถแชทหลังไมค์คุยกับเจ้าหน้าที่ได้แบบ real time
  • คอลเซ็นเตอร์ 1777 – ที่พร้อมให้บริการแนะนำการใช้งานและตอบข้อสงสัยของผู้ใช้งานอย่างรวดเร็วไม่แพ้ความแรงของอินเตอร์เน็ต

นอกจากนี้ ยังมีช่องทางอื่น ๆ ที่ติดต่อกับ TOT Public Company Limited โดยตรงที่จะสามารถติดตามข้อมูล โปรโมชั่นของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จาก TOT ได้แก่

  • เว็บไซต์หลักของ TOT : tot.co.th
  • ช่องทางโซเชียล เพื่อรับข้อมูลข่าวสาร การอัพเดท และการประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ จาก TOT :

Facebook : TOT Public Comapny Limited
Line : @TOT

IG : tot.public
YouTube : TOT Public Comapny Limited
Twitter : @TOTPublic

  • คอลเซ็นเตอร์เพื่อการสอบถามข้อมูลโปรโมชั่นจากพนักงาน TOT : Call center : 1100

และท้ายสุดกับแอพพลิเคชั่นสำหรับชาว TOTmobile แอปพลิเคชั่น TOTmobile – เปรียบเสมือนเพื่อนคู่ใจพร้อมใช้งานตลอดเวลาสำหรับลูกค้า TOT โดยมีเมนูให้เลือกทั้ง ข้อมูลส่วนตัวของเจ้าของเบอร์ ข่าวประชาสัมพันธ์เพื่อไม่พลาดกิจกรรมดี ๆ บอกข้อมูลการใช้งานของโปรโมชั่นทั้งหลักและเสริม พร้อมด้วยระบบเติมเงินที่แสนสะดวกสามารถเติมเงินได้ทุกที่ง่ายพียงปลายนิ้วสัมผัส และนอกจากนั้นยังมีข้อมูลโปรโมชั่นเสริมที่ตรงตามไลฟ์สไตล์ในการใช้งานให้เลือกสรรทั้งสายโทรและสายโซเชียล