“เจเน็ต” ยืนยันเลิกสามีแล้ว พร้อมทัวร์คอนเสิร์ตหลังคลอดลูกได้ 4 เดือน!

ภาพจาก IG : @janetjackson

หลังห่างหายไปจากการทัวร์คอนเสิร์ตนานเกือบ 2 ปี ล่าสุด เจเน็ต แจ็คสัน นักร้องป๊อปสตาร์ตัวแม่ กำลังจะกลับมาคืนเวทีอีกครั้ง พร้อมทั้งเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวผ่านคลิปในอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย

อย่างที่ทราบกันดีว่า ดีว่าคนดังวัย 50 ปี พักคอนเสิร์ตไปเพราะตั้งครรภ์ลูกชายกับสามีคนที่สาม วิสแซม อัล มานา มหาเศรษฐีชาวกาตาร์ โดยมีการประกาศข่าวดีนี้ผ่านทางไอจีส่วนตัว เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวให้แฟนๆ ได้รับทราบด้วย

ภาพจาก IG : @janetjackson

อย่างไรก็ตาม ไม่นานมานี้ เพิ่งมีข่าวลือออกมาว่า เจเน็ตได้เลิกรากับสามีหนุ่ม และย้ายออกจากบ้านที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษแล้ว และที่นิ้วนางข้างซ้ายของเธอก็ไม่มีแหวนแต่งงานด้วย แต่ที่ผ่านมา ยังไม่มีข่าวยืนยันใดๆ ออกมาจากปากทั้งคู่

ล่าสุด หลังจากคลอดลูกชายได้ 4 เดือน เจเน็ตตัดสินใจอัดคลิปผ่านทางไอจี เพื่อยืนยันข่าวนี้กับแฟนๆ ว่า แยกทางกับสามีที่ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมานาน 4 ปีแล้ว ตอนนี้ขั้นตอนอยู่ในชั้นศาล ส่วนที่เหลืออยู่ในพระหัตถ์ของพระเจ้า และจากนี้ไปเธอเตรียมจะกลับมาทัวร์คอนเสิร์ตอีกครั้ง

โดยทัวร์คอนเสิร์ตปีนี้ จะเริ่มเล่นที่ลุยเซียน่า เป็นที่แรกในวันที่ 7 กันยายน และจะเปลี่ยนจากชื่อ “Unbreakable” มาใช้ชื่อว่า “State of the World.” แทนด้วย ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า ชื่อทัวร์ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องการเมือง  แต่เกี่ยวกับผู้คน, โลก,  ความสัมพันธ์  และก็ความรักเท่านั้น