จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ Game of Thrones กลายเป็นแรงบันดาลใจ “ของเล่นผู้ใหญ่”

ภาพจาก www.filmpro.ru

กระแสซีรีย์ดังทางช่องเคเบิลทีวี HBO อย่างเรื่อง Game of Thrones ดูจะมาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ เพราะนอกจากจะเป็นเป้าให้กลุ่มแฮกเกอร์เข้ามาเจาะข้อมูลซีซั่น 7 ซึ่งเป็นซีซั่นล่าสุดไปเผยแพร่ลงในอินเตอร์เน็ต เพื่อเรียกเงินจำนวนมหาศาลแล้ว

ล่าสุด แม้แต่ในวงการอื่นที่ไม่น่าจะเกี่ยวข้องกันได้ ก็ยังเกาะกระแสความดังของซีรีย์เรื่องนี้กับเขาด้วย เมื่อเว็บไซต์ขาย  “ของเล่นผู้ใหญ่” ออนไลน์ geekysextoys.com สร้างความฮือฮาด้วยการจำหน่าย “ดิลโด้” (อุปกรณ์ให้ความสุขทางเพศลักษณะคล้ายอวัยวะเพศชาย) โดยได้แรงบันดาลใจมาจาก Game of Thrones

ภาพจาก www.barringtons-swords.com

ใครที่ติดตามซีรีย์เรื่องนี้ คงจะทราบกันดีว่าอาวุธที่ จอน สโนว์ ตัวเอกของเรื่องใช้คือ Longclaw ดาบมือเดียวที่เขาได้รับมอบมาจากตระกูลมอร์มอนท์ ซึ่งมีจุดเด่นในเรื่อง “ความยาว” ทำให้เว็บ geekysextoys.com ได้ไอเดียจากดาบนี้มาทำเป็นดิลโด้ ที่มีรูปลักษณ์เหมือนกับดาบ Longclaw พร้อมทั้งระบุด้วยว่ามีความยาวถึง 11.5 นิ้ว!

ภาพจาก www.geekysextoys.com

นอกจากจะมีหน้าตาละม้ายกับดาบของสโนว์แล้ว ของเล่นผู้ใหญ่ชิ้นนี้ยังถูกตั้งชื่อล้อเลียนให้ใกล้เคียงกันว่า “Game of Moans – Long Shaft”  แถมยังติดแท็กยาวเหยียดเพื่อหวังให้แฟน Game of Thrones  หาของเล่นนี้เจอ ซึ่งก็รวมถึงแท็ก game of thrones dildo และ jon snow sex toy ด้วย

อย่างไรก็ตาม สนนราคาของดาบของเล่นนี้อยู่ที่ 110 เหรียญสหรัฐ  หรือราวๆ 3,700 บาท ซึ่งถือว่าสูงไม่น้อยหากเทียบกับของเล่นผู้ใหญ่ที่เคยทำออกมาเกาะกระแสหนังดังเรื่องอื่นๆ อย่าง Star Wars, Alien และ Superman