ผู้หญิงคนไหนกำลัง “อุ้มลูกคนอื่น” กับเรื่องที่คุณอาจไม่รู้เกี่ยวกับตนเอง

บ่อยครั้งที่เราสามารถอ่านบุคลิกภาพของคนได้โดยการใช้คำถามเพียงข้อเดียว และเหมือนเช่นเคย เรามีคำถามง่าย ๆ มาให้ผู้อ่านได้ลองเล่นกัน ซึ่งเฉลยของคำตอบที่คุณเลือกไม่มีผิดมีถูก แต่มันอาจทำให้คุณรู้จักตัวเองดีขึ้นเล็กน้อย พบจุดแข็งและจุดอ่อนของตัวเองได้ง่ายขึ้น ซึ่งจะมีประโยชน์ในการค้นหาทิศทางที่จะพัฒนาตนเอง

สิ่งที่คุณต้องทำ เพียงแค่พยายามผ่อนคลายตัวเอง หายใจเข้าลึก ๆ และผ่อนลมหายใจออกมาช้า ๆ ภาพของผู้หญิง 3 คนที่กำลังอุ้มเด็กน้อยอยู่ คุณคิดว่า ผู้หญิงคนไหนที่กำลังอุ้มลูกของคนอื่นอยู่?

หากคุณคิดว่าผู้หญิงคนแรกที่กำลังอุ้มลูกของคนอื่น

คนที่สุภาพและอ่อนน้อมถ่อมตน จะมองว่าผู้หญิงคนแรกกำลังอุ้มลูกของคนอื่นอยู่ คุณไม่เพียงแต่จะพร้อมรับฟังผู้อื่นเสมอ แต่ยังกระตือรือร้นที่จะช่วยเหลืออีกด้วย ไม่ว่าจะด้วยการให้คำแนะนำหรือยื่นมือเข้ามาช่วย นอกจากนี้ยังมีวิธีสานสัมพันธ์คนอื่น ๆ แม้แต่กับคนที่มีปัญหามากที่สุด คุณรู้ว่าจะต้องดึงจุดร่วมอะไรในตัวพวกเขาออกมา

ในด้านการทำงาน คุณเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง ทำให้คุณเป็นพนักงานที่ยอดเยี่ยมในองค์กร อย่างไรก็ดี คุณกลับมีแนวโน้มที่จะทำงานตัวคนเดียวอย่างอิสระมากกว่าที่จะทำงานเป็นทีม คุณไม่ชอบการนินทา คุณจึงมักจะหลีกเลี่ยงที่จะเข้าหาคนที่ชอบชวนคุยเรื่องไร้สาระมากเป็นพิเศษ

ในด้านความสัมพันธ์ เมื่อตั้งใจจะอยู่ในความสัมพันธ์กับใครสักคน คุณจะพยายามทำให้ดีที่สุด คุณจะปล่อยให้ความรักของตัวเองและคนรักดำเนินไปโดยไม่มีการตัดสิน สำหรับคนอื่น ๆ แล้ว การได้ใกล้ชิดกับคนแบบคุณเป็นเรื่องที่มีคุณค่าเพราะคุณเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์มาก

หากคุณคิดว่าผู้หญิงคนที่สองที่กำลังอุ้มลูกคนอื่น

คนที่คิดนอกกรอบ จะเลือกผู้หญิงคนที่สองว่ากำลังอุ้มลูกของคนอื่นอยู่ คนแบบคุณชอบที่จะคิดหรือทำอะไรอยู่คนเดียว ยิ่งไปกว่านั้น คุณก็เกลียดมากด้วยการที่คนอื่นชอบเข้ามายุ่งหรือรบกวนคุณน่ะ!

ด้านการทำงาน คุณมักจะเป็นคนที่รับหน้าที่ทำงานที่ท้าทายที่สุด หรือทำในสิ่งที่คุณรู้สึกว่ามันน่าตื่นเต้นที่จะทำให้สำเร็จ คุณมักจะปิ๊งความคิดใหม่ ๆ และข้อเสนอต่าง ๆ ของคุณก็มักจะถูกนำไปใช้ประโยชน์โดยเร็วที่สุดด้วย คนแบบคุณคือพนักงานที่ทรงคุณค่า

ส่วนในเรื่องของความสัมพันธ์ คุณคือคนที่จะไม่ยอมให้อภัยการทรยศหักหลังอย่างเด็ดขาด แม้ว่าการแตกหักจะทำให้ตัวเองเจ็บปวด ในขณะเดียวกันคุณก็ยอมทำได้ทุกสิ่งเพื่อให้คนรอบตัวไว้วางใจคุณ

หากคุณคิดว่าผู้หญิงคนสุดท้ายที่กำลังอุ้มลูกคนอื่น

คนที่มีทักษะการสื่อสารเป็นเลิศ จะมองว่าผู้หญิงคนสุดท้ายนี่แหละที่อุ้มลูกของคนอื่นอยู่ คุณไม่ชอบความพูดยากมากความเพราะมันเปลืองน้ำลาย การที่คุณเข้าใจเรื่องจิตวิทยา ทำให้บทสนทนาระหว่างคุณกับผู้อื่นเต็มไปด้วยความหมาย และผู้คนก็มักจะหันไปขอคำแนะนำจากคุณ เพราะรู้สึกว่าคุณเข้าใจพวกเขาอย่างถูกต้อง

เรื่องการทำงาน คนแบบคุณมีความเป็นมิตรและเต็มไปด้วยความอยากรู้อยากเห็น ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ถึงอย่างนั้นก็แบ่งปันความรู้ให้กับผู้อื่นอยู่เสมอ ดูเหมือนว่าแค่คำทักทายก็เพียงพอแล้ว ที่คุณจะใช้เอาชนะใจคนแปลกหน้าได้

ในแง่ของความสัมพันธ์ คนแบบคุณมีความคาดหวังในตัวคนรักสูงมาก ซึ่งทำให้มีเรื่องยุ่งยากตามมา อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณตกอยู่ในห้วงของความรัก คุณมักจะสูญเสียวิจารณญาณอยู่เสมอ บ่อยครั้งที่คุณแสดงอารมณ์หุนหันพลันแล่นและคลั่งรักหนักมาก

ข้อมูลจาก COOKIT