พบคนที่ใช่แล้ว “เจ้าชายแฮร์รี่” เตรียมขอแฟนสาวแต่งงานปีนี้

ภาพจาก Twitter : @KensingtonRoyal / IG : @meghanmarkle

ดูเหมือนความรักของเจ้าชายแฮร์รี่ กับดาราสาวอเมริกัน เมแกน มาร์เคิล จะไม่ได้ฉาบฉวย หรือคบกันเล่นๆ อย่างที่คิดกันเสียแล้ว เมื่อแหล่งข่าววงในออกมายืนยันว่า พระโอรสพระองค์เล็กในเจ้าชายชาร์ลส์และเจ้าหญิงไดอาน่า ได้พบผู้หญิงที่ต้องการใช้ชีวิตคู่ด้วยกันตลอดทั้งชีวิตแล้ว

โดยข่าวนี้หลุดออกมาจากปากของพระสหายเจ้าชายแฮร์รี่เองว่า พระองค์เตรียมขอแฟนสาวแต่งงานในปีนี้ ซึ่งคาดว่าจะมีขึ้นก่อนวันคล้ายวันพระราชสมภพปีที่ 33 ของพระองค์เอง ในวันที่ 15 กันยายนนี้

ที่เป็นเช่นนี้ก็เป็นเพราะว่า ถึงจะมีภารกิจที่มากมายเพียงใด เจ้าชายแฮร์รี่ไม่เคยอยู่ห่างกับเมแกนนานเกิน 1 เดือนเลย นับตั้งแต่สำนักพระราชวังเคนซิงตัน แถลงยืนยันความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่ เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปีที่แล้วว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่จริงตามที่มีข่าวลือ

และทุกครั้งที่ไม่ได้เจอหน้ากัน ก็จะต้องเฟซไทม์ผ่านทางสมาร์ทโฟนกันตลอด วันละ 2 ครั้ง ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเจ้าชายแฮร์รี่จริงจังกับความรักในครั้งนี้อย่างมาก

ส่วนจะสมหวังจนถึงขั้นได้เสกสมรสหรือไม่นั้น ต้องติดตามกันต่อไป เพราะเพิ่งมีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ว่า คามิลล่า ปาร์กเกอร์ โบว์ลส์ พระชายาองค์ที่สองในเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ พระบิดาของเจ้าชายแฮร์รี่ ออกอาการไม่ปลื้มเมแกน แถมยังเคยเตือนเธอให้คิดใหม่เรื่องการใช้ชีวิตคู่กับเจ้าชายแฮร์รี่ด้วย เพราะมองว่าเมแกนยังไม่ดีพอสำหรับลูกเลี้ยงของเธอ!