หากเลือกใส่เสื้อผ้าสีนี้ แสดงว่าอารมณ์ของคุณนั้นกำลัง…?

“สีคือพลังซึ่งจะบ่งบอกความรู้สึกที่อยู่ภายในของแต่ละคน” และการสวมใส่เสื้อผ้าในสีต่าง ๆ ก็ทำให้เราสามารถรู้ได้ว่าคนที่สวมใส่อยู่นั้นมีพื้นความรู้สึกแบบไหน หรืออาจหมายถึงตัวคุณเองกับสีเสื้อผ้าสีโปรดที่มีอยู่เต็มตู้ ดังนั้น มาลองเช็กกันหน่อยว่าเสื้อผ้าสีโปรดของคุณนั้นสื่อถึงอารมณ์และความรู้สึกภายในของคุณอย่างไรบ้าง

สีแดง

สีแดงคือสีแห่งพลัง ความปรารถนา ความต้องการ ความแข็งแกร่ง ดึงดูดใจ และความรัก ถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบเสื้อผ้าสีแดง หรือเมื่อคุณได้สวมใส่เสื้อผ้าสีแดง จะทำให้คุณคุณมีความมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม และเป็นสัญลักษณ์ที่ทำให้คนรอบข้างได้เห็นด้วยว่า สีแดงที่คุณสวมใส่อยู่นั้นได้บ่งบอกความปรารถนาของคุณ และชัดเจนว่าคุณไม่กลัวที่จะกลายเป็นจุดเด่น เพราะคุณมีความสุขกับชีวิตและอยากให้ทุกคนรับรู้

สีดำ

สีดำถือว่าเป็นเสื้อผ้าสีพื้นฐานที่ทุกคนต้องมีอยู่ในตู้เสื้อผ้า แต่ถ้าคุณมีเสื้อผ้าสีนี้เต็มตู้ นั่นหมายความว่าลึก ๆ แล้วคุณเป็นคนที่มีอารมณ์ซับซ้อน มีความมั่นใจ และเป็นคนที่ชอบความหรูหราในการใช้ชีวิต ขณะเดียวกันยังบ่งบอกด้วยว่าคุณเป็นคนมีรสนิยม และเป็นคนที่วางเป้าหมายชีวิตเอาไว้สูงทีเดียว

สีชมพู

สีชมพูคือสีที่หมายถึงความรักที่ไม่มีข้อแม้ เป็นความรักที่มีแต่ความสดใสถ้าคุณชอบใส่เสื้อผ้าสีชมพูหรือเสื้อผ้าในโทนสีชมพู นั่นหมายความว่าคุณเป็นคนสุภาพ นุ่มนวล ไม่ชอบความรุนแรง การโต้เถียง และยินดีที่จะช่วยเหลือคนอื่นเสมอ และถ้าคุณผู้ชายชอบสีชมพูนั่นหมายความว่าเขามีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก

สีเหลือง

ถ้าคุณชอบสีเหลือง คุณเป็นคนที่มีความกล้า มีพลังในการต่อสู้ กระตือรือร้นและอารมณ์ดีตลอดเวลา ขณะเดียวกันก็เป็นคนฉลาดที่จะเลือกความรักให้เหมาะสมกับตนเอง การสวมเสื้อผ้าสีเหลือจะทำให้คุณมีสมาธิในการทำงาน สร้างงาน และอยู่ในอารมณ์ที่ทำให้ผลงานออกมาดีได้

สีฟ้า

ถ้าตู้เสื้อผ้าของคุณเต็มไปด้วยเสื้อผ้าสีฟ้าหรือน้ำเงิน นั่นแสดงว่าคุณมีความมั่นใจ ซื่อสัตย์ ฉลาดหลักแหลม และเป็นคนรักสงบ ขณะเดียวกันคุณเป็นคนที่คิดบวก มีความคิดสร้างสรรค์ สามารถอยู่ได้ด้วยตนเอง และมักจะสร้างกฎข้อบังคับให้กับตนเอง ขณะเดียวกันก็รักตัวเองโดยไม่มีความเห็นแก่ตัว

สีส้ม

ถ้าชื่นชอบเสื้อผ้าสีส้ม คุณเป็นคนที่มีความตื่นเต้นตลอดเวลา และไม่อยากเหมือนใคร ชื่นชอบงานเลี้ยงสังสรรค์ เป็นมิตรกับคนอื่นง่าย และมักสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นเสมอ

สีเขียว

ผู้ที่ชื่นชอบสีเขียวไม่ว่าจะในโทนเขียวแบบไหนก็ตาม เขาคือคนสุภาพ ถนอมน้ำใจคนอื่น มีอารมณ์ทางด้านบวก และชอบที่จะอยู่กับธรรมชาติ

สีขาว

สีขาวหมายถึงความบริสุทธิ์ ในอีกทางหนึ่งสำหรับคนที่ชอบแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีขาว หมายถึงคนที่มีความกล้าในการจะเปิดเส้นทางใหม่ให้กับชีวิต

สีน้ำตาล

สีน้ำตาลนั้นหมายถึงความไว้ใจ ถ้าคุณชอบสีน้ำตาลนั่นหมายความว่าคุณเป็นคนฉลาดที่ไว้ใจได้และเป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องการให้ใครเห็นว่าอารมณ์ของคุณภายในนั้นรู้สึกเช่นไร

สีเทา

คุณกำลังมีความสุขกับตัวเอง อาจจะมีความไม่มั่นใจบ้างและไม่ค่อยที่จะชอบสร้างความแตกต่าง เหนืออื่นใดคือไม่ชอบให้ตัวเองเป็นจุดเด่น