“พาเมล่า แอนเดอร์สัน” นางแบบทรงโต เผยความสัมพันธ์กับผู้ก่อตั้ง “วิกิลีกส์” แล้ว

ภาพจาก nme.com

หลังจากปล่อยให้มีข่าวลืออยู่พักใหญ่ ในที่สุด พาเมล่า แอนเดอร์สัน นางแบบเซ็กซี่ระดับตัวแม่ ที่ถ่ายรูปนู้ดขึ้นปกนิตยสาร “เพลย์บอย” ฉบับสุดท้าย เมื่อครั้งที่ประกาศยุติการพิมพ์รูปโป๊เปลือยในหนังสือ ก็ออกมาเผยถึงความสัมพันธ์ของเธอกับ จูเลียน อัสซานจ์ ผู้ก่อตั้งเว็บแฉชื่อดัง “วิกิลีกส์” แล้ว

โดยดาราสาวทรงโต วัย 49 ปี ผู้โด่งดังจากการซีรีส์ Baywatch ในยุค 90 เผยกับนิตยสาร “พีเพิล” เป็นนัยๆ ว่าเธอกำลังตกหลุมรักอัสซานจ์เข้าจริงๆ ถึงขั้นส่งข้าวส่งน้ำ หรือถ้าจะพูดให้ถูก ก็ต้องบอกว่า ซื้ออาหารมังสวิรัตไปส่งให้ถึงที่สถานทูตเอกวาดอร์ในกรุงลอนดอนของอังกฤษ ซึ่งผู้ก่อตั้ง“วิกิลีกส์” วัย 45 ปี ใช้เป็นสถานที่ลี้ภัย ตั้งแต่เมื่อปี 2012 เพื่อเลี่ยงการถูกส่งตัวกลับสวีเดนบ้านเกิด

พาเมล่าบอกว่า “จูเลียนคือหนึ่งในคนที่ฉันชื่นชอบ เพราะเขาพยายามปลดปล่อยโลกให้เป็นอิสระด้วยการให้ข้อมูล ซึ่งฉันรักเขาตรงนี้” อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวปฏิเสธที่จะให้เผยถึงความรักในครั้งนี้ แม้จะมีคนอยากรู้เรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเขาก็ตาม โดยบอกแค่ว่า “ทุกคนสมควรที่จะมีความรัก”

ส่วนที่มาของความรักความสัมพันธ์ในครั้งนี้ “เดลี่ เมล” สื่อดังของอังกฤษ เผยว่า ทั้งคู่รู้จักกันจากการแนะนำของ วิเวียน เวสต์วู้ด แฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดัง เมื่อปี 2014 ก่อนจะมีข่าวว่าทั้งคู่คบหากันตามมา

ที่มา : nme.com