ศีลเสมอกัน! ชาย : คู่หมั้นท้อง 6 เดือน หญิง : สถานะแม่ลูกสาม

ภาพจาก snapchat

จากข่าวและคลิปที่สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์ กรณีที่ผู้โดยสารชายหญิงชาวอังกฤษคู่หนึ่งมีเพศสัมพันธ์กันโดยไม่แคร์สายตาใคร บนเครื่องบินของสายการบินไรอันแอร์ ระหว่างเที่ยวบินจากเมืองแมนเชสเตอร์ของอังกฤษไปยังเกาะอิบิซ่าของสเปน อีกทั้งฝ่ายชายยังตะโกนถามหาถุงยางอนามัย จนผู้โดยสารหญิงที่นั่งข้างๆ ทนไม่ได้ต้องลุกหนีไปนั้น

ล่าสุด สื่ออังกฤษเผยข้อมูลที่น่าช็อกไปกว่านั้น เมื่อพบว่าผู้โดยสารทั้งสองคนไม่ได้เป็นคู่รักหรือสามีภรรยากัน  แต่เพิ่งรู้จักก่อนขึ้นเครื่องไม่กี่ชั่วโมง และที่สำคัญ ทั้งคู่ต่างมีครอบครัวอยู่แล้วด้วย

ฝ่ายชายกับคู่หมั้นสาว (ภาพจาก www.thesun.co.uk)

โดยฝ่ายชาย (ชอน เอ็ดมุนสัน วัย 31 ปี) มีคู่หมั้นที่กำลังตั้งครรภ์ 6 เดือนรออยู่ที่บ้าน ในขณะที่เขากำลังเดินทางไปรับจ๊อบพิเศษเป็นบาร์เทนเดอร์ที่อิบิซ่าในช่วงซัมเมอร์ ซึ่งเพื่อนของเขาเผยว่า คู่หมั้นสาวได้เห็นคลิปดังกล่าวแล้ว และโกรธมากกับพฤติกรรมของผู้ชายที่เธอกำลังจะแต่งงานด้วย หลังใช้ชีวิตด้วยกันมานานถึง 6 ปี

ฝ่ายหญิง (ภาพจาก www.pendletoday.co.uk)

ขณะที่หญิงผมบลอนด์ในคลิป (เทรซีย์ โบลตัน วัย 39 ปี) มีสถานะเป็นคุณแม่ลูกสามแล้ว ซึ่งเธอเล่าให้เพื่อนฟังว่า รู้สึกอับอายมากและหยุดร้องไห้ไม่ได้เลยหลังจากเห็นคลิปดังกล่าวถูกแชร์ว่อนในโลกออนไลน์

อย่างไรก็ตาม  เธอยืนยันว่าไม่ได้มีสัมพันธ์เกินเลยถึงขั้นมีเพศสัมพันธ์กัน เพียงแต่ท่าทางที่เห็นเธอนั่งคร่อมฝ่ายชายนั้น เป็นแค่ท่าเต้นแบบอีโรติกที่เรียกกันว่า “lap dance” เท่านั้น

https://www.youtube.com/watch?v=wGPCDXRGwmw

ส่วนที่มาของความอีโรติกแบบผิดที่ผิดทางนี้ เริ่มจากทั้งคู่บังเอิญพบกันที่สนามบินแมนเชสเตอร์  ก่อนจะไปนั่งดื่มกัน และขึ้นเครื่องบินลำเดียวกัน ซึ่งฝ่ายหญิงกำลังจะเดินทางไปร่วมงานปาร์ตี้สละโสดที่อิบิซ่าด้วยเช่นกัน แต่ด้วยความที่ดื่มหนักไปหน่อย จึงทำให้เกิดความคึกคะนอง และขาดสติจนยับยั้งชั่งใจไม่อยู่

แม้จะเป็นความเผลอไผลเพียงชั่วครู่ แต่ใครจะไปรู้ พฤติกรรมที่ทั้งคู่ทำลงไปอาจส่งผลให้ชีวิตครอบครัวต้องพังลงก็เป็นได้!