ลมพัดหวน? “ทอม ครูซ” ชวน “นิโคล คิดแมน” เล่นหนังด้วยกัน

ภาพจาก Twitter : @TomCruise / IG : @nicolekidmanfci

แม้จะเลิกรา และแยกทางกันไปนานร่วม 16 ปี แล้ว  แต่ ทอม ครูซ พระเอกฮอลลีวู้ดรุ่นใหญ่ วัย 54 ปี ก็ยังหวังอยู่ลึกๆ ว่าจะได้ร่วมงานกับ นิโคล คิดแมน อดีตภรรยาที่เคยใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมายาวนานถึง 11 ปี

โดย  “New Idea” นิตยสารบันเทิงของออสเตรเลีย รายงานว่า ทอมลงทุนติดต่อไปหานิโคลเอง เพื่อชักชวนให้มาเล่นหนังด้วยกันอีกครั้ง   หลังจากร่วมงานในภาพยนตร์แนวอีโรติกอย่าง  Eyes Wide Shut เป็นเรื่องสุดท้าย ก่อนจะหย่าขาดจากกันในอีก 2 ปีถัดมา

เมื่อครั้งร่วมงานกันในเรื่อง Eyes Wide Shut (ภาพจาก Warner Bros.)

แหล่งข่าววงในบอกว่า  นิโคลถึงกับอึ้งไปเลยทีเดียว เมื่อทอมติดต่อเข้ามา เพื่อขอให้เธอกลับมาร่วมงานกับเขา แถมยังต้องเข้าฉากเลิฟซีนกันด้วย  ซึ่งหากเธอตอบตกลงก็จะเป็นเรื่องที่ 4 ที่ทั้งคู่ได้เล่นหนังด้วยกัน ต่อจากเรื่อง  Days of Thunder ในปี 1990 , Far and Away ในปี 1992 และ Eyes Wide Shut ในปี 1999

ข่าวบอกด้วยว่า นิโคลที่เตรียมฉลองวันเกิดครบอายุ 50 ปี ในวันที่ 20 มิถุนายนนี้ กำลังพิจารณาข้อเสนอของอดีตสามีด้วย ซึ่งหมายความว่า แฟนหนังอาจจะได้เห็นเธอร่วมงานกับพระเอกคนดังที่กำลังมีผลงานเรื่อง The Mummy  เข้าโรงฉายอยู่ในตอนนี้ด้วย

กับสามีคนปัจจุบัน คีธ เออร์เบิน (ภาพจาก IG : @nicolekidmanfci)

ส่วนวันเกิดปีนี้ นิโคลวางแผนจะฉลองที่ออสเตรเลียบ้านเกิดกับคุณแม่ของเธอที่มีข่าวว่าป่วยด้วยโรคหัวใจ  ก่อนจะมีคิวฉลองวันครบรอบแต่งงาน 11 ปี กับนักร้องคันทรีชื่อดัง คีธ เออร์เบิน ในวันที่ 25 มิถุนายนนี้ต่อ  เรียกว่าเดือนนี้มีแต่วันแห่งความสุขของเธอจริงๆ