10 ไอเทม จากออนไลน์ช้อปปิ้งน่าเลือกซื้อเป็นของขวัญปีใหม่

ช่วงเทศกาลส่งมอบของขวัญให้กับคนที่รัก และห่วงใยเราตลอดทั้งปีวนกลับมาอีกครั้ง และนับเป็นช่วงเวลาที่ช้อปปิ้งออนไลน์ คือเทรนด์ที่หลายคนเลือกใช้เพราะนอกจากจะไม่ต้องเดินไปเบียดกับใครแล้ว ยังอาจได้สินค้าในราคาที่คาดไม่ถึงทีเดียว

10 ไอเทมที่ทาง Tonkit360 นำมาเรียบเรียงนี้ มาจาก เว็บไซต์ Travel&leisure.com ที่เลือกสินค้าที่คุณจะต้องร้อง ว้าว! มาให้ในช่วงเทศกาลนี้เป็นสินค้าที่คุณสามารถเลือกช้อปปิ้งออนไลน์ได้ทั้งจาก Amazon.com, Lazada.com หรือ Shopee.com ลองไปเลือกกันดูว่าชิ้นไหนจะเหมาะกับคนที่รักบ้าง

1. เขียงไม้เปลี่ยนผิวหน้าได้

ถ้าคุณกำลังมองหา ของขวัญปีใหม่สำหรับเพื่อนหรือคนรัก ที่ชอบทำกับข้าว เขียงไม้ที่เปลี่ยนพื้นผิวหน้าได้ถึง 7 สี น่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้พวกเขาชื่นชอบไม่น้อย เพราะการใช้งานที่ทำให้การแยกการหั่นระหว่างเนื้อสัตว์ต่างชนิด การหั่นผักและผลไม้บนเขียงเดียวกันไม่สกปรกอีกต่อไป เพราะพื้นผิวหน้าที่เปลี่ยนได้ถึง 7 สี นอกจากจะใส่ตามช่องที่ถูกออกแบบมาอย่างสวยงามแล้วยังถอดล้างทำความสะอาดได้ง่ายด้วย

2. แก้วไวน์จาก Chevalier เพื่อทำให้การดื่มไวน์สุนทรีย์ยิ่งขึ้น

แก้วไวน์แบบ Stemless Aerating จาก Chevalier จะทำให้รสชาติไวน์ของคุณมีรสชาติที่ดีขึ้นกับส่วนรองรับไวน์ภายในแก้วที่ทำให้ไวน์ได้หายใจมากขึ้นเหมาะเป็นของขวัญให้กับผู้ใหญ่ที่เคารพรักที่ชื่นชอบการดื่มไวน์

3. นาฬิกาปลุกด้วยแสงจากฟิลิปส์

นาฬิกาที่โต๊ะข้างเตียง มักจะเป็นนาฬิกาปลุกไปในตัวและเป็นนาฬิกาปลุกที่มีเสียงให้เราต้องสะดุ้งตื่นสุดตัว แต่สำหรับนาฬิกาปลุกของฟิลิปส์เป็นนาฬิกาปลุกที่จะทำให้คุณตื่นแบบค่อยๆตื่น เพราะเป็นนาฬิกาปลุกด้วยแสง และเป็นแสงที่ถูกออกแบบมาแล้วว่าเป็นแสงธรรมชาติคล้ายกับแสงพระอาทิตย์ในยามเช้า ทำให้คุณไม่ต้องสะดุ้งสุดตัว แต่จะค่อยๆตื่นขึ้นเพราะแสงจากนาฬิกาปลุกที่ค่อย ๆ สาดไปยังหัวเตียงของคุณ

4. เครื่องทำเอสเพรสโซ่ แบบพกพา

Wacaco Portable Espresso Machine เป็นเครื่องทำกาแฟแบบพกพาเป็นครื่องที่ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า เพียงแค่คุณมีเอสเพรสโซ่แบบแคปซูล และ น้ำร้อน แล้วเจ้า Wacaco Portable ก็จะใช้กรรมวิธีที่ง่ายดายอันจะทำให้คุณดื่มเอสเพรสโซ่ได้ทุกที่ทุกเวลา เป็นของขวัญที่เหมาะมากสำหรับยุคที่ใคร ๆ ก็ดื่มกาแฟ

5. ผ้าห่มที่คุณสวมใส่ได้

เวลาอากาศเย็นมาก ๆ แล้วเสื้อหนาวก็แสนจะอึดอัด ไม่เหมือนอยู่ใต้ผ้าห่มอุ่น ถ้าเอาผ้าห่มมาห่มตัวได้ก็คงจะดี ผ้าห่ม Comfy Wearable Blanket เป็นผ้าห่มของคนขี้หนาว แต่ไม่ชอบใส่เสื้อหนาวที่แสนอึดอัด เหมาะกับการเป็นของขวัญให้เพื่อนในออฟฟิศ ที่เปิดแอร์แค่ 25 องศาก็หนาวแล้ว ความสบายของผ้าห่มสวมได้จะทำให้ผู้ใส่สวมแล้วอุ่นสบายสามารถนั่งทำงาน ดูทีวีได้อย่างสะดวกอีกด้วย

6. หมอนเดินทางพกพาสะดวก

นึกถึงหมอนสำหรับเดินทางหลายคนจะนึกถึงหมอนทรงโค้งที่สวมเพื่อรองรับต้นคอ แต่สำหรับหมอนสำหรับเดินทางของ Huzi นั้นเป็นหมอนเดินทางที่รองรับได้ทั้งต้นคอ หลัง ไหล่ เพื่อให้การเดินทางของคุณ ไม่ต้องมีอาการปวดหลัง ปวดคออีกต่อไปขณะเดียวกันยังพกพาสะดวก เหมาะสำหรับซื้อให้เพื่อนนักเดินทาง หรือเพื่อนสายเที่ยวของคุณ

7. ถาดไม้สำหรับคนติดอ่างอาบน้ำ

ถ้าคุณมีเพื่อนชอบแช่ตัวในอ่างอาบน้ำหรือทำสปาที่บ้าน นี่คือของขวัญที่พวกเขาน่าจะถูกใจ สำหรับถาดไม้สำหรับวางเครื่องใช้ สำหรับการลงแช่อ่างอาบน้ำ รับรองได้ว่าถาดไม้จาก Royal Craft ตอบสนองได้ทุกสิ่งสำหรับคนติดอ่าง และต้องการทำสปาภายในบ้านของตนเอง

8. ชุดมีดทำครัวหลากสี

ในอดีตคนไทยอาจมีความเชื่อเรื่องการให้ของมีคมเป็นของขวัญ แต่ยุคสมัยที่เปลี่ยนไปรวมไปถึงการออกแบบทำให้ ชุดมีดทำครัว กลายเป็นของขวัญปีใหม่ที่หลายคนชื่นชอบ โดยเฉพาะคนชอบทำอาหารที่ได้มีดทั้งเซต พร้อมกับที่เสียบมีด ลองเข้าไปชมสินค้ากันได้ที่เว็บช้อปปิ้งออนไลน์กับมีดชุดของ Oster Evansville

9. ที่วางแท่นชาร์จสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเลต

เชื่อว่าคนที่ได้ต้องร้องว้าว สำหรับแท่นชาร์จที่จัดมาอย่างลงตัว ทั้งที่วางโทรศัพท์ แท็บเลต โดยมีแท่นชาร์จซ่อนอยู่ด้านล่างเพียงแค่เสียงปลั๊ก แล้วต่อสายชาร์จเข้ามาก็จะทำให้ภาพที่รกรุงรังหายไป เพิ่มความสวยงามเข้ามาแทน ลองเข้าไปหากันได้สำหรับ EasyAcc Charging Station รับรองว่าคนที่ได้รับยิ้มแป้นแน่นอน

10. เครื่องทำไอศกรีมและของหวานจากผลไม้แช่เย็น

ถ้าคุณชอบกินไอศกรีม แต่กลัวอ้วน จะทำไอศกรีมเองก็คิดว่ายาก มาลอง Yonanas Soft Serve Maker กันดู เพราะเพียงแค่เอาผลไม้แช่เย็นจากตู้เย็นเอาลงไปในเครื่องก็จะได้ไอศกรีมจากผลไม้ที่คุณเลือก กลายเป็นของหวานที่ดีต่อสุขภาพของคุณ เป็นเครื่องทำไอศกรีมแบบ Home Made ที่น่าลองมาก จะซื้อใช้เอง หรือซื้อเป็นของขวัญก็น่าจะถูกใจผู้รับไม่น้อย