รองเท้าส้นสูง “มินนี่เมาส์” ราคาแรง แต่โดนใจสาวๆ หัวใจเด็ก

ภาพจาก IG : @oscartiye / www.disney.com

กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ โดยเฉพาะในอินสตาแกรม เมื่อแบรนด์รองเท้าที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์อิตาเลียน ปิ๊งไอเดียทำรองเท้าส้นสูงเวอร์ชั่น “มินนี่เมาส์” ออกมา แล้วปรากฏว่ากระแสตอบรับดีมากจากเหล่าแฟนดิสนีย์ทั้งหลาย

ผลงานดังกล่าวเป็นของแบรนด์ Oscar Tiye ที่ออกแบบโดย มูอัดดี้ ดีไซเนอร์ชาวอิตาเลียน ด้วยการนำเอาเอกลักษณ์ส่วนหูของมินนี่เมาส์ มาไว้ที่ด้านหลังของรองเท้าส้นสูง เพื่อเอาใจสาวๆ ที่หัวใจยังเด็กโดยเฉพาะ

 

ภาพจาก IG : @oscartiye

สำหรับรองเท้ามินนี่เมาส์ที่แบรนด์ดังกล่าวปล่อยออกมานั้น ถือเป็นส่วนหนึ่งในคอลเล็กชั่น “สปริง/ซัมเมอร์” ของปีนี้  ซึ่งสนนราคาก็ค่อนข้างแรงเอาการ อยู่ที่ระหว่าง 500-800 เหรียญสหรัฐ หรือเทียบเป็นเงินไทยแล้วอยู่ที่  18,000 ไปจนถึง 28,000 บาท แล้วแต่ออปชั่นที่ลูกค้าเลือก

อย่างไรก็ตาม ในโลกออนไลน์ตอนนี้กำลังฮือฮากันอย่างมาก ชนิดที่สาวๆ  หลายคนยอมทุ่มเงินจ่าย  เพื่อมาเก็บไว้ในคอลเล็กชั่นส่วนตัวกันเลยทีเดียว

ขณะที่ทางบริษัทแม่อย่างดิสนีย์ ที่เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ในการ์ตูนเรื่องดัง ก็ยังไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหว หรือสั่งห้ามแบรนด์ Oscar Tiye ทำรองเท้ารุ่นนี้ขายแต่อย่างใด สาวๆ ที่มีกำลังจ่ายไหวจึงออกอาการฟินไปตามๆ กัน

https://www.instagram.com/p/BPYg-Mugqhs/