ช่อง Youtuber สายฮา ติดตามไว้ดูแก้เครียด

หากคุณเจอเรื่องเครียดๆ มาทั้งวัน แล้วยังไม่ได้กดติดตามช่อง Youtube เหล่านี้ ขอแนะนำว่าไปกดติดตามไว้ดูแก้เครียดเถอะ เพราะรับรองว่าพวกเขาจะสามารถสร้างเสียงหัวเราะ และทำให้คุณผ่อนคลายได้อย่างแน่นอน

Tigercrychannel (เสือร้องไห้)

ช่องวาไรตี้ที่มี คัตโตะ โค๊ดดี้ แนตตี้ เอ็ดดี้ เป็นเจ้าของ เสือร้องไห้เป็นช่อง Youtube ที่มีผู้ติดตามมากถึง 1.62 ล้านคน ซึ่งพวกเขาได้รับการยอมรับ ในเรื่องของผลงานที่สร้างสรรค์ออกมาได้อย่างถูกใจ และคลิปวีดีโอส่วนใหญ่ยังสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดีอีกด้วย พูดตรงๆ ว่าขอคารวะให้กับความครีเอทเลยสำหรับช่องนี้

เทพลีลา

เป็นอีกช่องที่มีการครีเอทคลิปวีดีโอ ออกมาให้มีความแปลกใหม่ต่างจากช่องอื่นๆ เช่น การทำข้อสอบของเด็กประถม การทดสอบภาษาอังกฤษ ฯลฯ ซึ่งช่องนี้มีเหว่งและเติร์ดเป็นเจ้าของร่วมกัน โดยทั้งคู่มีความตลกเฮฮาที่เป็นธรรมชาติอยู่แล้ว บวกกับความเป็นกันเอง จึงทำให้ปัจจุบันช่องเทพลีลา มีผู้ติดตามใน youtube ถึง 3.95 แสนคน

Buffet Channel

ช่องบันเทิงที่โด่งดังมาจากการทำคลิปล้อเลียน แต่เป็นการล้อเลียนที่ครีเอทและฮามากๆ ไม่เพียงเท่านั้นเพราะการถ่ายทำรวมถึงการตัดต่อของช่องนี้ ยังเรียกได้ว่าเข้าขั้นเซียน ยกตัวอย่าง Parody ฉลาดเกมส์โกง ที่ใช้ชื่อว่า ฉลาดเดาส์เกิน ซึ่งมียอดวิวกว่า 1.3 ล้านครั้ง แถมคอมเมนท์ส่วนใหญ่ยังบอกอีกว่า ถ้าทำเป็นภาพยนตร์ได้ก็จะดู ปัจจุบัน Buffet Channel มีผู้ติดตามใน youtube ถึง 8.5 แสนคนแล้ว

Kyutae Oppa

หนุ่มเกาหลีหัวใจไทย “ซิม คิวเท” เจ้าของช่องยูทูป Kyutae Oppa ที่มีผู้ติดตามมากถึง 3.95 ล้านคน ซึ่งนอกจากช่องนี้จะผลิตคอนเทนท์ที่มีความฮาแล้ว คิวเทยังชอบทำคลิปไปบริจาคสิ่งของให้กับเด็กๆ และคนไทยที่ยากลำบากอีกด้วย ซึ่งถ้าอยากรู้จักเขามากกว่านี้ สามารถไปอ่านบทสัมภาษณ์ต่อได้ที่ “ซิม คิวเท” โอปป้าเกาหลี ผู้หลงรักประเทศไทย

Ananped

ปิดท้ายที่ช่อง Ananped ซึ่งปัจจุบันมีผู้ติดตามทะลุ 2.15 ล้านคนแล้ว ช่องนี้มีเป็ดเป็นเจ้าของ โดยเขามีเอกลักษณ์ที่เป็นของตัวเองมากก็คือเสียงหัวเราะ ชนิดที่เรียกได้ว่าแค่หัวเราะก็ทำให้ขำได้แล้วจริงๆ นั่นจึงทำให้เขาเป็นที่ถูกใจของผู้ชม โดยคอนเทนท์ที่ทำออกมาก็ได้รับความนิยม และเรียกเสียงฮาได้ไม่น้อย เพราะจากยอดวิวใน youtube นั้นแต่ละคลิปก็อยู่ที่หลักล้านวิวเกือบทั้งหมดเลย