แผ่นโน๊ตแปะได้ทุกพื้นผิวไม่ทิ้งคราบเหนียว

หลายคนคงคุ้นเคยกับการใช้กระดาษโน๊ตเพื่อช่วยในการจดจำเรื่องต่าง ๆ เพราะบางครั้งจะพึ่งความจำแบบเพียว ๆ ก็คงเผลอลืมกันไปบ้าง ซึ่งแผ่นโน๊ตส่วนใหญ่ที่ใช้จะเป็นแบบมีกาวบาง ๆ หรือไม่ก็ใช้กาวหรือเทปใสช่วยแปะบนพื้นผิวต่าง ๆ แต่ปัญหาคือการทิ้งคราบกาวทำให้พื้นผิวชำรุดหมดความสวยงามไปด้วยเมื่อตอนแกะออก

Amazing Magnetic Sticky Notes โดย Tesla เป็นแผ่นโน๊ตอเนกประสงค์ที่ไม่ต้องพึ่งกาวหรือเทปกาวใด ๆ ทั้งสิ้นในการใช้งาน แต่สามารถติดได้กับทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็น หนัง ปูน หิน โลหะ กระดาษ ไม้ พลาสติก ด้วยประจุไฟฟ้าสถิตและยังสามารถแกะหรือเคลื่อนย้ายได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

ใช้งานได้สะดวกโดยไม่ทิ้งความยุ่งเหยิง เช่น คราบกาว เอาไว้เบื้องหลัง Amazing Magnetic Sticky Notes นี้ทำขึ้นจาก โพลีโพรพิลีน สามารถรีไซเคิลได้ และมีพื้นผิวที่เป็นเหมือนกระดานไวท์บอร์ด คุณสามารถใช้ปากกาเมจิกวาดเขียนหรือเตือนความจำโดยที่ลบทิ้งและเขียนใหม่ได้ ทำให้สิ้นเปลืองน้อยมาก

อาจจะถึงเวลาแล้วในวันนี้ ที่คุณจะได้บอกลากระดาษโน๊ตแบบเก่า ๆ ที่ทิ้งคราบกาวและทำให้พื้นผิวที่ใช้เสียหายหลังการใช้งาน และที่สำคัญคือไม่สร้างขยะและไม่สิ้นเปลืองทรัพยากรโดยใช่เหตุ