รวมที่เที่ยว-ถ่ายรูป-เช็คอิน ช่วงเทศกาลในกรุงเทพฯ ปลายปี 2019

King Power รางน้ำ

คิง เพาเวอร์ และ ดิสนีย์ ประเทศไทย ชวนคุณมาสนุกกับการผจญภัยครั้งใหม่ สุดแสนประทับใจไม่มีวันลืม กับแคมเปญ King Power and Disney’s Frozen 2 Magical Journey ร่วมเดินทางค้นหาตัวตนจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ทุกคนรอคอย “Disney’s Frozen 2” ในดินแดนมหัศจรรย์แห่งเมืองเอเรนเดลล์ พร้อมกิจกรรมเวิร์กช็อปสุดสร้างสรรค์ ตระการตาไปกับการแสดงท่ามกลางบรรยากาศความสนุก สดใส และสินค้าที่ระลึกซึ่งได้รวบรวมไว้พิเศษสำหรับคนรักดิสนีย์โดยเฉพาะ ตั้งแต่วันนี้ – 12 มกราคม 2563 ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ


Awakening Bangkok 2019 : A Festival of Lights

เทศกาลแสดงแสงสีที่ปลุกย่านเจริญกรุงให้สว่างไสวถึง 10 วันเต็มเมื่อปี 2018 เตรียมกลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้งทั่วย่านเจริญกรุงเช่นเดิม เพิ่มเติมคือยิ่งใหญ่ขึ้น งานแสดงมากจุดขึ้น และจัดเต็มกิจกรรมมากมายขึ้นกว่าเดิม โดยสถานที่จัดแสดงในปี พ.ศ. 2562 นี้ ประกอบด้วยอาคารและสถานที่เก่าแก่ ที่สร้างความประทับใจแก่ผู้ชมตั้งแต่ปีที่แล้ว เช่น อาคารไปรษณีย์กลาง, บ้านพักตำรวจน้ำ, ชุมชนมัสยิดฮารูนซอยเจริญกรุง 32, Warehouse 30 และ Prince Theater Heritage Stay นอกจากนั้นยังมีสถานที่ใหม่ที่ยังไม่เคยเข้าร่วมในเทศกาล Awakening Bangkok มาก่อน เช่น ท่าน้ำสี่พระยา, ศาลเจ้าโรงเกือก, ชุมชนตลาดน้อย และ ล้ง 1919 เตรียมกล้องให้พร้อม แล้วไปพบกันที่เดิม ตั้งแต่วันนี้ถึง 24 พฤศจิกายนนี้ เวลา 17.00-23.00 น.


ICONSIAM

ศูนย์การค้าไอคอนสยาม เฉลิมฉลองของปีแรกของเทศกาล ส่งท้ายปีเก่าอย่างยิ่งใหญ่ด้วยศิลปกรรมไฟ Bangkok Illumination 2019 ที่สะท้อนเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมไทย ออกมาในรูปแบบของต้นคริสมาสต์ และองค์ประกอบเรืองแสงสีทองสุดตระการตา เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 5 มกราคม 2563


งานกาชาด สวนลุมพินี

สภากาชาดไทย เขิญชวนเที่ยวพร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมและความบันเทิงต่างๆ มากมาย ในงานกาชาด ประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 15-24 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.30-22.00 น. ณ สวนลุมพินี ถนนพระรามที่ 4 กรุงเทพฯ เข้าชมฟรี ไม่เก็บค่าบัตรผ่านประตู ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคราคาถูก หรือกิจกรรมเสี่ยงโชคชิงรางวัล เช่น เกมสอยดาว ตักไข่ ล้วงไห เป็นต้น


Central World

19 พฤศจิกายน 2562 ปักหมุดวันกันไว้ได้เลย เพื่อต้อนรับงานเปิดไฟต้นคริสต์มาสสุดยิ่งใหญ่ ที่ Central World ตระการตาไปกับมหึมาไฟประดับบนพื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตร “spectacular world-class light illuminatiOns” ที่จะเป็น Landmark สุดพิเศษแห่งการเฉลิมฉลองปลายปีนี้ให้คุณ พร้อมท่องไปยังดินแดน The Santa Kingdom โดยมีต้นคริสต์มาสสุดยิ่งใหญ่สูง 35 ม. บน Christmas Carpet ขนาดกว่า 1,000 ตร.ม. และ The Star Lagoon บ่อน้ำพุแห่งความโชคดีที่รอให้คุณมาสัมผัสด้วยตนเอง แล้วพบกัน ที่ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์