#เป๊กทอม “จิ้นกันจริงไหม” #ถามใจเธอดู

ภาพจาก Twitter

ยังคงมีประเด็นให้ฟินกันอย่างต่อเนื่องกับรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่นแรก ที่แม้จบการแข่งขันไปแล้ว แต่กระแสความแรงของคู่จิ้นฟินเว่อร์ยังแรงต่อเนื่อง สำหรับ “หน้ากากทุเรียน” ทอม Room39 เจ้าของตำแหน่งแชมป์ กับ “หน้ากากจิงโจ้” อย่าง เป๊ก ผลิตโชค

แฟนรายการถูกใจขอแอบจิ้น
หลังถอดหน้ากากเฉลยว่าใครเป็นใครกันแล้ว เคมีที่เข้ากันของทั้งคู่ ทำให้แฟนๆ มีความฟินจนอดจิ้นไม่ได้ เพราะเมื่อไหร่ที่ได้เจอกัน เป็นต้องโมเม้นท์ที่น่ารักของทั้งคู่ให้ได้เห็น เนื่องจากระยะหลังๆ เป๊กและทอมสนิทกันมากขึ้น จึงมีการกอดคอกัน ง้องอนผ่านสื่อ รวมถึงซบไหล่ มองตากันหวานซึ้ง หรือแม้แต่นอนหนุนตักกันก็ยังมี ทำให้แฟนๆ ได้ฟินกันถ้วนหน้า

แฟนคลับติดแฮชแท็ก #เป๊กทอม
ล่าสุดในคอนเสิร์ต The Mask Singer ที่เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 เมษายน ทั้งคู่ยังถือโอกาสบอกความรู้สึกแบบเปิดอกด้วย เพราะก่อนหน้านี้ หนุ่มเป๊กแอบน้อยใจที่ชวนทอมคุยเท่าไหร่ก็ไม่สนใจ เนื่องจากตอนนั้นยังไม่ได้ถอดหน้ากาก แต่ตอนนี้ หนุ่มทอมบอกว่าพร้อมคุยด้วยทุกเรื่องแล้ว จะให้ไปคุยต่อที่บ้าน 3 วันก็ยังได้ แถมยังชื่นชมเป๊กด้วยว่าเป็นคนเก่ง ทำให้แฟนคลับพร้อมใจกันติดแฮชแท็ก #เป๊กทอม กันในทวิตเตอร์ เพราะชื่นชอบและอินในความน่ารัก มุ้งมิ้งของทั้งคู่ จนกลายเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ล่าสุดในวงการบันเทิง

“จิ้นจริงไหม” แฟนคลับรู้คำตอบอยู่แล้ว
แม้จะมีกระแสคู่จิ้น #เป๊กทอม ในโลกออนไลน์ แต่ในความเป็นจริง แฟนคลับของทั้งคู่ต่างรู้ดีอยู่แล้วว่าเป็นอย่างไร เพราะหนุ่มทอมแต่งงานมีคู่ชีวิตตัวจริงเป็นสาวนอกวงการอยู่แล้ว แต่ด้วยมุมน่ารักแบบพี่ชายน้องชาย ทำให้ “สาววาย” ทั้งหลายอดจินตนาการให้เป๊กและทอมเป็น “คู่จิ้น” ไม่ได้นั่นเอง

ส่วน The Mask Singer ซีซั่นสองจะมีกระแสคู่จิ้นคู่ใหม่เกิดขึ้นหรือเปล่า คงต้องติดตามกันต่อไป