แฟนเฮ Fast and Furious ภาคใหม่ “วิน ดีเซล-เดอะ ร็อค” ยังเล่นด้วยกัน

ภาพจาก nydailynews.com

แฟนๆ ภาพยนตร์แอคชั่นสุดมัน “Fast & Furious เร็ว แรง ทะลุ นรก” ที่เพิ่งลงโรงฉายภาค 8 ทั่วโลกอยู่ในตอนนี้ สบายใจกันได้ เพราะภาค 9 และ 10 จะมี 2 นักแสดงหลักอย่าง วิน ดีเซล และ “เดอะ ร็อค” ดเวย์น จอห์นสัน ร่วมแสดงด้วยกันเป็นที่แน่นอนแล้ว

งานนี้ ถือเป็นข่าวดีทั้งของแฟนๆ และผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะล่าสุด ภาค 8 เพิ่งทำสถิติเป็นภาพยนตร์ที่เปิดตัวด้วยรายได้ทั่วโลกสูงสุด แซงหน้า “สตาร์วอร์ส” ไปเป็นที่เรียบร้อย ด้วยรายได้รวม 532.5 ล้านเหรียญสหรัฐ (18,637.5 ล้านบาท)

แม้ก่อนหน้านี้ มีข่าวว่าทั้งคู่เกาหลากันอยู่ แต่จากคำให้สัมภาษณ์ของ วิน ดีเซล กับ USA Today เมื่อไม่กี่วันก่อน ก็สยบข่าวดราม่าระหว่างทั้งคู่ได้เป็นอย่างดี หลังดีเซลบอกว่า โลกไม่รู้ความจริงหรอกว่าพวกเขาสนิทกันขนาดไหน แถมบอกด้วยว่าข่าวที่ว่าพวกเขาไม่ลงรอยกันนั้นถูกขยายความจนเกินจริง

นอกจาก วิน ดีเซล จะเป็นตัวหลักของเรื่อง Fast & Furious ที่ขาดไม่ได้แล้ว คอหนังต่างก็รู้กันดีว่า เขาเป็นหนึ่งในผู้อำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้ด้วย ขณะที่ เดอะ ร็อค ก็เล่นเรื่องนี้มาตั้งแต่ภาค 5 ถ้าจะหายไปก็คงจะทำให้แฟนๆ ผิดหวังอยู่ไม่น้อย โดยภาค 9 และ ภาค 10 วางโปรแกรมเข้าฉายเอาไว้แล้วด้วย คือ วันที่ 19 เมษายน 2019 และ 2 เมษายน 2021 ตามลำดับ เพราะฉะนั้น ใครที่เป็นแฟนเรื่องนี้ก็เตรียมรอดูกันได้เลย!

ที่มา : nydailynews.com