
ในยุคดิจิทัลที่หนังสือหลายฉบับต้องตัดสินใจปิดตัวลงอย่างไม่มีทางเลือก “เพลย์บอย” ยังคงเป็นนิตยสารที่ยืนหยัดอยู่บนแผงหนังสือได้อย่างมั่นคง และเป็นทางเลือกให้กับกลุ่มคนอ่านที่ชื่นชอบนิตยสารผู้ชายมานานถึง 64 ปี

แม้มีช่วงหนึ่งที่ต้องยอมปรับเปลี่ยนความเป็นตัวเองไป ด้วยการประกาศเลิกลงภาพเปลือยนางแบบไปนานเกือบ 1 ปีครึ่ง แต่สุดท้ายก็ต้องกลับมายืนที่จุดเดิม เพราะ “ภาพนู้ด” ถือเป็นจุดขายของเพลย์บอยตลอดมา
นอกจากการกลับคืนสู่สังเวียนนิตยสารผู้ชายอย่างเต็มภาคภูมิแล้ว เพลย์บอยในยุคที่ไร้ผู้ก่อตั้งอาณาจักรอย่าง “ฮิวจ์ เฮฟเนอร์” ก็ยังสร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆ อย่างต่อเนื่องด้วย

ไล่ตั้งแต่การนำภาพของเฮฟเนอร์ในวัยหนุ่มมาขึ้นปกนิตยสารฉบับ เดือนพฤศจิกายน/ธันวาคม 2017 ตามความต้องการของ คูเปอร์ เฮฟเนอร์ ซีอีโอของเพลย์บอย ที่ต้องการอุทิศพื้นที่ให้กับบิดาผู้ล่วงลับ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ไม่มี “นางแบบ” บนปกนิตยสารเพลย์บอย

มาจนถึงการเลือกสตรีข้ามเพศ “อิเนส ราอู” นางแบบลูกครึ่งฝรั่งเศส-แอฟริกาเหนือ มาเป็น Playmate หรือนางแบบประจำเดือนพฤศจิกายน ซึ่งถือเป็นนางแบบสาวข้ามเพศคนแรกของเพลย์บอย จนมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ทั้งเชิงลบและเชิงบวกตามมาอย่างมากมาย
ล่าสุด เพลย์บอยยังไม่หยุดสร้างความประหลาดใจให้กับแฟนหนังสือ เมื่อนางแบบที่เลือกมาถ่ายแบบนู้ด ไม่ได้หุ่นสลิมพิมพ์นิยมเหมือนเคย แต่กลับเป็นนางแบบหุ่นพลัสไซส์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เรียกว่าเป็นการแหวกธรรมเนียมปฏิบัติที่เคยมีมาเลยทีเดียว!

“มอลลี่ คอนสเตเบิล” คือนางแบบสาวหุ่นพลัสไซส์ที่ได้รับเลือกให้มาร่วมงานกับเพลย์บอย เพื่อเป็นการพิสูจน์ให้เห็นว่า “ความงดงาม” ไม่จำเป็นต้องขึ้นอยู่กับ “ขนาด” เสมอไป โดยมีช่างภาพคนดัง ฮีเธอร์ ฮัซซัน รับหน้าที่ถ่ายทอดความงดงามผ่านเลนส์ในครั้งนี้
นอกจากจะไม่แคร์เรื่องหุ่นที่ต้องผอมเพรียวเซ็กซี่แล้ว มอลลี่ ซึ่งเป็นนางแบบที่ได้รับเลือกจาก “โว้ก” นิตยสารแฟชั่นให้เป็น 1 ใน 20 นางแบบที่น่าจับตามองประจำปี 2017 ยังมาในลุคที่เป็นธรรมชาติ ทั้งหน้าตาและทรงผม โดยแทบไม่มีการเสริมเติมแต่งใดๆ

การมาของนางแบบวัย 22 ปี เจ้าของสัดส่วน 41-33-45 ในนิตยสารเพลย์บอย นอกจากจะเป็นการตอกย้ำว่า “รูปร่าง” ไม่ใช่สิ่งสำคัญในการนิยาม “ความเซ็กซี่” แล้ว มอลลี่ยังช่วยสร้างความมั่นใจให้กับสาวร่างอวบอีกจำนวนมากด้วย
ถึงขั้นที่มีคนเขียนขอบคุณเพลย์บอยที่ทำให้รู้สึกว่าเธอสามารถสวยได้ในหุ่นที่ไม่จำเป็นต้องเพอร์เฟคต์แต่อย่างใด
หมายเหตุ – ชมภาพเพิ่มเติมของนางแบบพลัสไซส์ได้ที่ http://www.playboy.com/galleries/go-upstate-and-away-with-molly-constable