Home Trending Story Trend ต่างประเทศ Star Wars : The Last Jedi ปล่อยเทรลเลอร์ ก่อนเข้าโรงฉาย 15 ธ.ค.

Star Wars : The Last Jedi ปล่อยเทรลเลอร์ ก่อนเข้าโรงฉาย 15 ธ.ค.

หลังจากปล่อยให้แฟนๆ รอกันอยู่นาน ในที่สุด ภาพยนตร์ชุดในตำนาน “สตาร์วอร์ส”  episode 8  “Star Wars: The Last Jedi” ก็ปล่อยเทรลเลอร์ออกมาเสียที  ก่อนจะเข้าโรงฉายในช่วงปลายปี วันที่ 15 ธันวาคมนี้

โดยเทรลเลอร์ความยาว 2.34 นาที ที่ลูคัสฟิล์มปล่อยออกมา มีตัวละครสำคัญให้เราได้เห็นทั้ง เรย์ (เดย์ซี่ ริดลีย์) และ ฟินน์ (จอห์น โบเยกา) รวมถึง ลุกสกายวอล์กเกอร์  (มาร์ก แฮมิลล์) ด้วย

เจ้าหญิงเลอา (ภาพจาก YouTube : Star Wars)

ขณะเดียวกัน  “เจ้าหญิงเลอา” ที่สวมบทบาทโดย แคร์รี่ ฟิชเชอร์ ผู้ล่วงลับ ก็จะปรากฏตัวในภาคนี้ด้วย เพราะหนังถ่ายทำกันเสร็จตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ปีที่แล้ว ก่อนหน้าที่ฟิชเชอร์จะเสียชีวิตอย่างกะทันหันในช่วงปลายปี

Porg (ภาพจาก YouTube : Star Wars)

นอกจากนี้ ตัวละครใหม่ที่ดูจะขโมยซีนในเทรลเลอร์ได้เป็นอย่างดี เห็นจะหนีไม่พ้นเจ้า Porg นกทะเล ที่เพิ่งมาโผล่ในภาคนี้เป็นครั้งแรกจนชาวเน็ตถึงกับเอาไปล้อเลียนกันอย่างสนุกในโลกออนไลน์กันเลยทีเดียว

ภาพจาก IG : @starwars

สำหรับสตาร์วอร์สภาคนี้  เขียนบทและกำกับโดย ไรอัน จอห์นสัน ซึ่งเจ้าตัวทวีตข้อความเตือนคอหนังที่ไม่อยากจะรับรู้อะไรล่วงหน้าก่อนหนังเข้าฉายด้วยว่า ควรหลีกเลี่ยงที่จะดูเทรลเลอร์นี้เสีย ซึ่งหลังจากลงตัวอย่างหนังในยูทูบได้ไม่ถึง 5 ชั่วโมง ก็มียอดวิวพุ่งไปกว่า 5 ล้านวิวแล้ว!