จุดเริ่มต้นทีมแข่ง “อิเดมิตสึ” จากอดีตถึงปัจจุบัน

World of Speed สุดขีดความเร็ว ซีซัน 3 พบกันคืนวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายนนี้ ย้อนจุดเริ่มทีมแข่ง “อิเดมิตสึ” จากอดีตถึงปัจจุบัน โลโก้ Apollo Oil หรือปัจจุบันคือน้ำมันเครื่องอิเดมิตสึ ที่ปรากฏอยู่บนรถแข่ง Honda Civic EG 3 ประตู ซึ่งเป็นรถแข่ง Group A ในตำนานของประเสริฐ อภิปุญญา นักขับชื่อดังในยุค 90 ถือเป็นจุดเริ่มต้นในการสนับสนุนทีมแข่งและนักแข่งไทยบนเวทีมอเตอร์สปอร์ต ติดตามได้ในช่วง “GP Race Access by Idemitsu”

ช่วง “Yamaha R-Series Race To Be One” ที่สุดของ “เติ้ล-วรพรต” หลังออกสตาร์ต R3 World Cup
แบบเต็มฤดูกาล ซึ่งหลังผ่าน 2 สนามแรก สามารถเก็บได้ถึง 21 แต้ม รั้งอันดับ 11 ของโลก

ช่วง “Singha World of Speed” ความท้าทายที่เพิ่มขึ้นของ “นันทวุฒิ” บนแทร็กระดับตำนาน นักขับดาวรุ่งชาวไทยวัย 17 ปี กับการแข่งขันรถฟอร์มูล่าระดับยุโรป ในรายการ ฟอร์มูลา รีจินอล ยูโรเปียนแชมเปียนชิป บาย อัลปีน (FRECA) โดยเรซแรก “นันทวุฒิ” ออกสตาร์ตจากกริดที่ 19 ในแถวที่ 10 ซึ่งถือเป็นผลงานการควอลิฟายที่ดีที่สุดในฤดูกาลนี้ และจบในอันดับที่ 26 Overall และอันดับ 12 รุ่นรุกกี้

ช่วง Journey With Euro Cake: Unseen Bangkok พกยูโร่ไว้อุ่นใจ ตลอดการเดินทางกับ Journey With Euro ซีซัน 2 “โอ๊ต ปิยชัย” ชวนพูดคุยกับผู้นำชุมชน กับความน่าสนใจของ “ตลาดน้ำคลองบางหลวง” พร้อมรู้จักวิถีชีวิตริมคลองใน กทม. กันให้มากขึ้นกว่าเดิม จากนั้น ในช่วง “Tunyadet Kick Down” บุกพิต TGR Thailand คุยกับทีมบอส “Arto” สุทธิพงศ์ สมิตชาติ และอัปเดตความเคลื่อนไหวแวดวงยานยนต์และมอเตอร์สปอร์ต ในช่วง “Inside World of Speed”

ห้ามพลาด! ความสนุกทั้งหมดนี้ในรายการ “World of Speed สุดขีดความเร็ว” พบกันคืนวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายนนี้ 23.00 น. ทาง PPTV HD36 และสามารถชมรายการย้อนหลังผ่านทาง https://bit.ly/3tcrKq4