FORERUNNER 165 จีพีเอสสมาร์ตวอตช์เพื่อการวิ่งจาก Garmin

Garmin ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์จีพีเอสสมาร์ตวอตช์ระดับโลก เปิดตัวจีพีเอสสมาร์ตวอตช์เพื่อการวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุด FORERUNNER 165 อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ที่จะช่วยให้นักวิ่งทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือมืออาชีพ สามารถพิชิตเป้าหมายได้ไกลยิ่งกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็น แผนการฝึกซ้อมส่วนบุคคล เมตริกการออกกำลังกาย และข้อมูลอินไซด์สุขภาพ มีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ FORERUNNER 165 และ FORERUNNER 165 Music มาพร้อมดีไซน์ 5 ปุ่มควบคุมข้างตัวเรือนที่ใช้ควบคู่กับหน้าจอสัมผัส AMOLED สีสันสดใสอ่านง่ายที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้งานฟีเจอร์ติดตามสุขภาพประจำวัน เมตริกการฝึกซ้อมขั้นสูง อินไซด์การฟื้นฟูร่างกาย และแจ้งเตือนอัจฉริยะได้สะดวกรวดเร็ว

นักวิ่งยังสามารถติดตามความก้าวหน้าการฝึกซ้อมได้โดยไม่ขาดตอนด้วยแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 11 วันในโหมดสมาร์ตวอตช์ หรือ 19 ชั่วโมงในโหมดจีพีเอส ครั้งนี้ Garmin เดินหน้าจัดงานซิตี้รันเปิดตัวสุดครีเอทีฟ ดึงอัญชลี คักคะนา ศิลปิน illustrator ชาวไทย จาก “Unchalestore” ร่วมดีไซน์อีเวนต์สุดพิเศษในธีม Garmin Women City Run-The Power of Women พร้อมออกแบบเสื้อวิ่งเพื่อเฉลิมฉลองวันสตรีสากล ในวันที่ 9 มีนาคม 2567 พร้อมเปิดให้สัมผัสประสบการณ์ FORERUNNER 165 ซีรีย์เป็นครั้งแรก

ฟีเจอร์ที่นักวิ่งต้องตกหลุมรัก FORERUNNER 165 ซีรีส์

  • ผู้ใช้สามารถดูสถิติการฝึกซ้อม ข้อมูลอินไซด์การฟื้นฟูร่างกาย รวมถึงแจ้งเตือนต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจนจากหน้าจอ AMOLED ขนาดหน้าปัด 1.2 นิ้ว สีสันสดใส อ่านง่าย
  • แผนการฝึกซ้อมเตรียมแข่งที่ปรับให้เข้ากับแต่ละบุคคล (Race Adaptive Training Plans) ช่วยให้นักวิ่งสามารถเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันครั้งถัดไป ด้วยเคล็ดลับการฝึกซ้อม คำแนะนำการออกกำลังกายรายวันส่วนบุคคล และคาดการณ์เวลาเข้าเส้นชัย ซึ่งจะปรับไปตามรายละเอียดการแข่งขันที่นักวิ่งป้อนข้อมูลลงในแอปฯ Garmin Connect
  • นักวิ่งสามารถวัดค่า Wrist-Based Running Power พลังงานที่ใช้ออกแรงในการวิ่ง และ Running Dynamics ได้จากข้อมือ ไม่ว่าจะเป็นรอบขา (Cadence) ระยะก้าว (Stride Length) และระยะเวลาในการเหยียบพื้นในขณะวิ่ง (Ground Contact Time) ได้โดยตรงจากบนข้อมือ ที่จะช่วยให้นักวิ่งสามารถพัฒนาฟอร์มการวิ่งให้ดียิ่งขึ้น
  • ฟีเจอร์ Training Effect แสดงผลลัพธ์สมรรถภาพร่างกายที่จะเพิ่มขึ้นในอนาคตจากการเทรนนิ่งแต่ละครั้ง เพื่อให้นักวิ่งเข้าใจประโยชน์จากการฝึกซ้อม และสามารถจัดสรรการออกกำลังกายให้ตรงกับความต้องการของตัวเองได้
  • นักวิ่งสามารถสร้างหรือค้นหาคอร์สการฝึกซ้อมที่มีอยู่ในแอปฯ Garmin Connect รวมถึงแอปฯ จากผู้ให้บริการรายอื่น และซิงค์เข้ากับนาฬิกาได้โดยตรง
  • มาพร้อมโปรไฟล์กิจกรรมและการออกกำลังกายมากว่า 25 โปรไฟล์ ไม่ว่าจะเป็น การวิ่งเทรล ว่ายน้ำ พิกเคิลบอล เทนนิส รวมถึงกิจกรรมใหม่ ๆ อย่าง การฝึกความแข็งแรง (Strength) HIIT คาดิโอ โยคะ และพิลาทิส
  • ฟีเจอร์ Morning Report สรุปข้อมูลสุขภาพในทุกเช้า ทั้งข้อมูลการนอนในคืนที่ผ่านมา ความพร้อมในการฝึกซ้อม ความแปรปรวนของอัตราการเต้นหัวใจ (HRV) ไปจนถึงพยากรณ์สภาพอากาศ
  • ติดตามความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดทั้งขณะตื่นและหลับได้ด้วยฟีเจอร์ Pulse Ox

ผู้สวมใส่สามารถติดตามการนอนหลับและรับคะแนนการนอนหลับ รวมถึงรายละเอียดการนอนแต่ละสเตจ และข้อมูลเชิงลึกการนอนในคืนที่ผ่านมา เพื่อเป็นตัวช่วยในการทำความเข้าใจและเพิ่มประสิทธิภาพการนอนและยังสามารถติดตามและบันทึกการงีบหลับโดยอัตโนมัติ ผ่านฟีเจอร์ตรวจจับการงีบหลับ (Nap Detection) ที่จะช่วยให้ผู้สวมใส่ทราบถึงประโยชน์ที่ร่างกายได้รับ รวมถึงให้คำแนะนำช่วงเวลาและระยะเวลาในการงีบหลับที่เหมาะสม

FORERUNNER 165 ซีรีย์พร้อมให้นักวิ่งชาวไทยจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ โดย FORERUNNER 165 มาในราคา 9,990 บาท และ FORERUNNER 165 Music ในราคา 11,990 บาท ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Garmin ทุกสาขา ติดตามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://gar.mn/XgzjRd9 หรือที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ Garmin Thailand และอินสตาแกรม Garmin Thailand

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ที่ [email protected]