สิ่งแรกที่คุณเห็น บอกเรื่องราวเกี่ยวกับ “แฟนเก่า”

เรื่องราวเกี่ยวกับ “แฟนเก่า” สามารถมีได้ทั้งความทรงจำที่แสนหวานและความทรงจำที่เจ็บปวด แต่การเรียกใครสักคนว่า “แฟนเก่า” มันแปลว่าความสัมพันธ์ที่ว่าเป็นเพียงอดีตที่คุณต้องก้าวข้ามผ่านไปอย่างไม่ยึดติด เพราะเรื่องราวที่จบไปแล้วเป็นสิ่งที่ยืนยันได้ว่าคุณเคยเรียนรู้ที่จะรักใครสักคน และเรียนรู้ที่จะจบความสัมพันธ์กับใครสักคนเช่นกัน

อันที่จริง เรารู้ว่ามันเป็นเรื่องยากที่คุณจะทำใจ หากได้ยินเรื่องราวที่เกี่ยวกับแฟนเก่า และยากยิ่งกว่าถ้ารู้ว่าคนที่คุณเคยรักและเขาเคยรักคุณ ได้ก้าวข้ามอดีตไปข้างหน้าได้แล้ว (ถ้าคุณไม่รู้สึกอะไรเลย เราก็ยินดีด้วย) ถึงอย่างนั้น นี่อาจเป็นประโยชน์ต่อคุณในการก้าวข้ามอดีตที่ยังยึดติดอยู่เช่นกัน โปรดจงเชื่อว่าคุณเองก็คู่ควรกับความรักที่ยั่งยืน

สิ่งแรกที่คุณเห็นในภาพนี้ อาจบอกได้ว่า “แฟนเก่า” ของคุณยังรู้สึกอะไรกับคุณอยู่หรือเปล่า

จระเข้

หากคุณเห็นจระเข้ก่อน จริง ๆ คุณรู้ความจริงอยู่แล้วว่าแฟนเก่าของคุณยังรักคุณอยู่ แต่สิ่งที่ทำให้คุณกับเขาต้องเลิกรากันไป มันคือความรู้สึกที่ว่าเขาตกอยู่ในอำนาจการควบคุมของคุณ มันทำให้เขารู้สึกไร้ค่า! หากพวกคุณกลับไปสู่เส้นทางของการรีเทิร์น คุณอาจได้พบกับความพึงพอใจชั่วคราว แต่ความเจ็บปวดที่เคยเกิดขึ้นมันไม่มีทางจะสิ้นสุดลง ท้ายที่สุด มันจะทำให้พวกคุณรู้สึกแย่กันยิ่งกว่าเดิม

เรือ

หากคุณเห็นเรือก่อน แฟนเก่าของคุณยังคงคิดถึงคุณด้วยความรัก แต่โปรดจงรู้ไว้ว่าความรู้สึกรักนั้นไม่เหมือนกับความรู้สึกรักแบบที่เขาเคยมีต่อคุณตอนที่ยังคบหากัน และเขาไม่ได้มีความคิดที่อยากจะกลับมาคืนดีกับคุณด้วย! ทุกอย่างมันจบลงไปแล้วตั้งแต่การเลิกรากันในวันนั้น ที่สำคัญ เขากำลังเดินหน้าต่อไปในแบบที่ไม่มีคุณแล้วด้วย! สิ่งนี้มันอาจจะฟังดูยาก แต่ก็ดีกว่าคุณเข้าใจเขาผิด

เมฆ

ถ้าคุณเห็นก้อนเมฆ แฟนเก่าของคุณยังคิดถึงอยู่ และคุณรู้หรือไม่ว่าพวกคุณสองคนยังไม่เคยหยุดพูดถึงเรื่องราวเก่า ๆ สมัยที่ยังรักกันอยู่เลย เป็นเรื่องงี่เง่านะที่คุณจะสงสัยว่าคนอื่นคิดอย่างไร หลังจากที่พวกคุณจบความสัมพันธ์กันไป ดูเหมือนว่าพวกคุณจะไม่ได้ทำตามขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าความสัมพันธ์นั้นมันจบลงไปแล้ว มัวแต่วุ่นวายอยู่กับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เข้าใจนะว่าการปล่อยวางไม่ใช่เรื่องง่าย แต่บางครั้งมันก็จำเป็น!

ดวงจันทร์

ถ้าคุณเห็นดวงจันทร์ก่อน หมายความว่าแฟนเก่าของคุณไม่ได้มีความรู้สึกกับคุณอีกต่อไปแล้ว เขาอาจยังมีความรู้สึกดี ๆ ในช่วงเวลาที่คุณสองคนคบกัน แต่มันก็แค่นั้น! ในความเป็นจริง คุณเองก็ไม่ได้คิดถึงเขาอีกต่อไปแล้วเหมือนกันนี่นา ก็ไม่มีความรู้สึกอะไรที่ผูกพันกันอีกต่อไปแล้ว ดีใจด้วยที่ทั้งคุณและเขาสามารถก้าวข้ามผ่านเรื่องราวในอดีต และเดินหน้าต่อไปเพื่อเริ่มต้นใหม่ได้สักที!