มีแพลนจะวิวาห์ อย่าพลาด 2 อีเวนต์เพื่อว่าที่บ่าว-สาว

Marry Me at Marriott” งานแฟร์เพื่อการแต่งงาน

งานแฟร์เพื่อการแต่งงานตลอดสองวันนี้ จัดขึ้น ณ โรงแรม เรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ (Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel) ในระหว่างวันที่ 7-8 ตุลาคม 2566 ณ โรงแรม เรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ซึ่งจะเป็นดั่ง “วัน สต็อป ชอป” (one stop shop) ที่จะพาแขกผู้มาเยือนดื่มด่ำสู่โลกแห่งความโรแมนติก จากตัวแทนของโรงแรมและรีสอร์ทของแมริออท (Marriott) ทั้ง 35 แห่ง นับตั้งแต่โรงแรมในเมืองอันเต็มไปด้วยชีวิตชีวา จนถึงรีสอร์ทริมชายหาดอันแสนโรแมนติก ที่จะมาร่วมนำเสนอแพ็กเกจงานแต่งงาน 

โดยเจ้าสาวและเจ้าบ่าวที่ยืนยันการจองในระหว่างงานแฟร์นี้ ยังสามารถร่วมลุ้นรางวัลเป็นผู้โชคดีที่จะได้รับของรางวัลอันแสนพิเศษ รวมถึงสมาชิกของ แมริออท บอนวอย (Marriott Bonvoy) ยังจะได้รับคะแนนโบนัสสูงสุดถึง 60,000 คะแนน ซึ่งสามารถแลกเป็นการเข้าพักฮันนีมูนได้อีกด้วย! แมรี่ มี แอท แมริออท จะจัดขึ้น ณ ห้อง รอยัล มนียา บอลรูม (Royal Maneeya Ballroom) ชั้น M โรงแรม เรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

Wedding Open House 2023

โรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ จัดงาน Wedding Open House 2023 ในวันที่ 7-8 ตุลาคม 2566  เวลา 10.00-18.00 น ภายในงานพบกับทีมงานคุณภาพ ผู้เชี่ยวชาญการจัดงานวิวาห์ระดับประเทศ ที่พร้อมให้คำปรึกษาทุกท่านอย่างครบวงจร พร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษภายในงาน

รับสิทธิพิเศษสุดคุ้มภายในงานสำหรับคู่รักที่มียอดใช้จ่ายแพ็คเกจแต่งงานมูลค่า 300,000 บาทขึ้นไป รับฟรี! ห้องพักสำหรับอันนีมูนพร้อมอาหารเข้า 2 วัน 1 คืน ที่โรงแรมในพัทยาหรือหัวหินภายใต้เครือออนิกซ์ พร้อมอาหารเช้า สำหรับคู่รักที่มียอดใช้จ่ายแพ็คแกจแต่งงานมูลค่า 400,000 บาทขึ้นไป รับฟรี! ห้องพักสำหรับฮันนีมูนพร้อมอาหารเข้า 2 วัน 1 คืน ที่โรงแรมในกระบี่ ภูเก็ตหรือสมุยภายใต้เครือออนิกซ์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-125-9000 หรืออีเมล tanunya.r@saffron-collection.com และ tujina.b@saffron-collection.com