ทีทีบี ส่งสินเชื่อรีไฟแนนซ์ เป็นทางเลือกช่วย “คนมีบ้าน” สู้ดอกเบี้ยขาขึ้น

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี ตอกย้ำพันธกิจช่วยให้ “คนมีบ้าน” มีชีวิตทางการเงินดีขึ้น ส่งสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์เป็นโซลูชันช่วยลูกค้าผ่อนหนักให้เป็นเบาในช่วงภาวะดอกเบี้ยขาขึ้น ลดภาระดอกเบี้ย ยอดผ่อนต่อเดือนลดลง พร้อมโปรโมชันดอกเบี้ยพิเศษ ทั้งแบบคงที่และลอยตัว เฉลี่ย 3 ปีแรกเริ่มต้น 3.25% ต่อปี ผ่อนเบาเริ่มต้นล้านละ 6,000 บาท/เดือน ฟรีค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ช่วยลูกค้าประหยัดเงิน พิเศษ! ขอวงเงินกู้เพิ่ม ไว้เสริมสภาพคล่องได้อีกด้วย

นายจเร เจียรธนะกานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าบริหารผลิตภัณฑ์สินเชื่อรายย่อย ทีเอ็มบีธนชาต กล่าวว่า ในช่วงที่อัตราดอกเบี้ยมีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้น ซึ่งจากสถิติของศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์พบว่า คนผ่อนบ้านไม่สามารถผ่อนต่อได้ไหวและปล่อยให้บ้านโดนยึดมากกว่า 2 แสนล้านบาท ดังนั้น ทีทีบี ในฐานะหนึ่งในผู้นำด้านสินเชื่อบ้านจึงนำเสนอโซลูชันทางการเงินที่จะช่วยให้ลูกค้ามีภาะหนี้บ้านที่เบาลง และคลายความกังวลเรื่องอัตราดอกเบี้ยบ้านได้มากขึ้น ด้วยสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ ทีทีบี (ttb home loan refinance)

สำหรับ สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ ทีทีบี เป็นทางเลือกที่ช่วยลดภาระดอกเบี้ย ลดค่างวด ให้ลูกค้าผ่อนต่อเดือนได้สบายขึ้น ตอบโจทย์ลูกค้าผ่อนบ้านที่ต้องการลดภาระดอกเบี้ยในยามดอกเบี้ยสูง ลดค่างวดผ่อนต่อเดือนให้เบาลง หรือจะผ่อนเท่าเดิมก็ช่วยให้ปิดหนี้บ้านได้เร็วขึ้น และอีกหนึ่งความโดดเด่นคือ สามารถนำบ้านหรือคอนโดมิเนียมที่อยู่ระหว่างการผ่อนมาขอวงเงินกู้เพิ่มเติม เพื่อรับเงินก้อนไปเพิ่มสภาพคล่องในการใช้จ่ายประจำวัน หรือใช้รวบหนี้ที่ดอกเบี้ยสูง ให้เหลือผ่อนที่เดียวกับ ทีทีบี ซึ่งอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่า

นอกจากนี้ ลูกค้ายังเลือกรับเป็นวงเงินสำรองในบัตรกดเงินสด บ้านแลกเงิน ช่วยให้อุ่นใจพร้อมรับมือกับเรื่องฉุกเฉินที่มีโอกาสเกิดได้ตลอดเวลา สะดวกเบิกใช้วงเงินได้ทันที ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ใช้ไม่เสียดอกเบี้ย หากใช้ก็คิดดอกเบี้ยต่ำ เพียง 0.67% ต่อเดือน ผ่อนคืนขั้นต่ำเพียง 1% ของยอดเงินที่ใช้ และยังสามารถผ่อนสินค้า-บริการ ผ่าน ttb pay plan ได้ในอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 60 เดือน

ทั้งนี้สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ ทีทีบี มาพร้อมกับโปรโมชันดอกเบี้ยพิเศษที่ลูกค้าสามารถเลือกอัตราดอกเบี้ยได้ตรงใจ ทั้งแบบดอกเบี้ยคงที่และดอกเบี้ยลอยตัว โดยดอกเบี้ยคงที่ ปีแรกอยู่ที่ 2.75% ต่อปี เฉลี่ย 3 ปีแรก 3.35% ต่อปี หรือดอกเบี้ยลอยตัว เฉลี่ย 3 ปีแรก เริ่ม 3.25% ต่อปี พร้อมมอบสิทธิพิเศษ ทั้งฟรีค่าเบี้ยประกันอัคคีภัย และฟรีค่าประเมินราคาหลักทรัพย์ อีกทั้งยังมีทางเลือกแบบฟรีค่าจดทะเบียนจำนองได้

ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสิทธิประโยชน์ที่ช่วยลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ลงได้อีกทางหนึ่ง ทั้งนี้สำหรับลูกค้าที่ยื่นรีไฟแนนซ์บ้านกับ ทีทีบี และได้รับการอนุมัติ ภายใน 31 ตุลาคม 2566 หรือจนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลงจากธนาคาร   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ttb contact center 1428

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ได้ที่ tonkit360@tonkitmedia.co