ไม่ได้เห็นกันง่ายๆ “มาดอนน่า” ถ่ายรูปพร้อมหน้าลูกๆ ทั้ง 6 คน

ภาพจาก IG : @Madonna

เพิ่งฉลองวันเกิดอายุ 59 ปี ไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคมที่ผ่านมา สำหรับ “มาดอนน่า” นักร้องดีว่ารุ่นใหญ่ ซึ่งปีนี้ดูจะพิเศษกว่าที่ผ่านมาเสียด้วย เพราะเป็นวันเกิดที่ลูกๆ ทั้ง 6 คนของเธออยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา และยังได้ถ่ายภาพครอบครัวร่วมกันด้วย!

อย่างที่ทราบกันดีว่า มาดอนน่าได้ชื่อว่าเป็นคุณแม่ลูกดกไม่แพ้ดาราสาวคนดังอย่าง แองเจลิน่า โจลี่ เพราะเป็นเซเลบอีกคนที่รับเด็กมาอุปการะเป็นบุตรบุญธรรมถึง 4 คน โดยเธอมีลูกแท้ๆ แค่ 2 คนเท่านั้น คือ ลูร์เดส มาเรีย ซิกโคน ลีออน  ลูกสาว วัย 20 ปี กับอดีตสามีคนแรก คาร์ลอส ลีออน และ ร็อคโค่ ริตชี่ ลูกชายวัย อายุ 16 ปี กับอดีตสามีคนที่ 2 กาย ริตชี่

ภาพจาก IG : @Madonna

ส่วนลูกบุญธรรมที่รับมาเลี้ยงดูนั้น ล้วนมาจากประเทศมาลาวีทั้งหมด ได้แก่  เดวิด แบนดา ลูกชายบุญธรรมวัย 11 ปี ที่รับอุปการะมาตั้งแต่ปี 2006 ,  เมอร์ซี่ เจมส์ ลูกสาวบุญธรรมวัย 10 ปี ที่รับอุปการะในปี 2009 และฝาแฝดหญิงอายุ 4 ขวบครึ่ง เอสเธอร์ กับ สเตลล่า ที่เพิ่งรับมาดูแลเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ภาพจาก IG : @Madonna

พอมีโอกาสได้ฉลองวันเกิดกันพร้อมหน้าแบบนี้ มาดอนน่าเลยไม่พลาดโอกาสเก็บภาพความทรงจำดีๆ นี้ไว้ และยังมีรูปสุดประทับใจที่ลูกสาวคนโตที่หอมแก้มเธอด้วย ทำให้เจ้าตัวถึงกับต้องโพสต์รูปลงในอินสตาแกรมส่วนตัว  พร้อมข้อความประกอบว่า “ดีที่สุด” ด้วย

View this post on Instagram

Best …………….???

A post shared by Madonna (@madonna) on

ถือเป็นภาพหาดูได้ยากจริงๆ ของครอบครัวนี้ และเป็นครั้งแรกที่มาดอนน่าแชร์รูปพร้อมหน้าครอบครัวให้แฟนๆ กว่า 9.9 แสนคนที่ติดตามเธอในไอจีได้เห็นกันด้วย แม้ว่าจะผ่านวันเกิดไปแล้วหลายวันก็ตาม