เห็นอะไรในภาพนี้ คือวิธีเตรียมตัวกับอนาคตของคุณ

ภาพที่คุณเห็นอยู่นี้ เหมือนมีภาพของ 2 สิ่งซ้อนทับกันอยู่ ซึ่งคุณคงมองออกแล้วว่าเป็นภาพของอะไรบ้าง อย่างไรก็ตาม คุณคิดว่าคุณเห็นว่าภาพนี้เป็นภาพอะไรแบบชัดเจนที่สุด หรือภาพอะไรที่คุณเห็นในแว่บแรกมือมองภาพนี้ “มือ” หรือ “นก” คุณต้องตอบตัวเองอย่างตรงไปตรงมาที่สุด เพื่อให้การผลการทำนายใกล้เคียงที่สุดว่าลักษณะนิสัยแบบคุณนั้น จะเป็นคนที่เตรียมตัวกับอนาคตอย่างไร

มือ

ความโดดเด่นของคุณ คือการวางตัวไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด แน่นอนว่าคุณก็คงมีความคิดของคุณเองที่จะเห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วยกับเรื่องใดเรื่องหนึ่ง แต่การวางตัวของคุณดูเป็นกลางเสมอ สำหรับการเตรียมตัวกับอนาคต เพราะคุณเป็นคนที่ไม่ชอบนั่งนิ่ง ๆ และมักจะพยายามเสี่ยงกับความท้าทายใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา จึงไม่มีที่ไหนที่ทำให้คุณรู้สึกว่าตัวเองไม่สามารถเติบโตได้ และการอยู่แต่ใน comfort zone ก็ไม่ใช่ทางของคุณด้วย นั่นเป็นเพราะคุณเข้าใจสัจธรรมดีว่าเส้นทางชีวิตของคนเราบนโลกนี้มันสั้นมาก คุณจึงเต็มที่กับทุกอย่าง และใช้ชีวิตราวกับไม่มีวันพรุ่งนี้ โดยเฉพาะเรื่องของครอบครัว คุณสามารถให้ทุกสิ่งทุกอย่างแก่พวกเขาอย่างสมบูรณ์ เพราะนี่เป็นสิ่งที่ล้ำค่าต่อคุณอย่างแท้จริง

นก

อนาคตของคุณอาจจะดูเพ้อฝันแต่ไม่เพ้อเจ้อ! คนแบบคุณเป็นพวกที่ชอบสร้างภาพลอย ๆ ในหัวให้มันเกิดขึ้นจริง ทั้งที่ปกติแทบจะเกิดขึ้นจริงไม่ได้ มันเป็นมาตรการหนึ่งที่คุณใช้ปกป้องตัวเอง การที่คุณชอบสนทนากับคนแปลกหน้าและชอบทำความรู้จักเพื่อนใหม่ ช่วยสนับสนุนอนาคตคุณได้อย่างดี อีกทั้งคุณยังเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังบวก แม้ว่าบางครั้งมันจะทำให้คุณเจ็บแปลบ ๆ อยู่ในใจก็ตาม ความสามารถอีกอย่างของคุณก็คือ การทำตัวเป็นมนุษย์ล่องหนแทบไม่มีใครสังเกตเห็นคุณเลยเมื่อคุณอยู่ในที่สาธารณะ เพราะคุณรู้ดีว่าจะถูกมองอย่างไรท่ามกลางฝูงชน คุณพยายามที่จะเห็นด้านสว่างของทุกสิ่งเสมอ ถ้าในแก้วมีน้ำอยู่ครึ่งแก้ว คุณมักมองส่วนที่มีน้ำมากกว่ามองส่วนที่ว่างเปล่า