ถึงเวลาเหยื่อจะได้ล้างแค้น “PIGGY พิกกี้ อย่าบูลลี่คนอ้วน” 

รูปร่างที่แตต่าง ทำให้เธอถู “เหยียด” จาสังคมที่ตัดสินคนง่าย ๆ จากภาพลักษณ์ภายนอกของคนเท่านั้น แต่ับสร้างความเียดชังอย่างไร้เหตุผล ซึ่งารถู บูี่” โดยไม่มีสาเหตุนำมาซึ่งารตัดสินใจชนิดที่คุณจะต้องคาดไม่ถึง

เอ็ม พิคเจอร์ส ส่งหนังระทึกขวัญ PIGGY พิี้ อย่าบูี่คนอ้วน” ที่วาดคำวิจารณ์บวสุดจาเทศหนังสยองขวัญชั้นนำทั่วโ แะคว้าคะแนน 92 เปอร์เซ็นต์ของเว็บไซต์ Rotten Tomatoes เหนือว่าหนังสยองขวัญทุเรื่องในปี 2022 พ่วงด้วยระแสรีวิวถ่มทายในหมู่คอหนังทีุ่้นจิเบาะไปตอดทั้งเรื่องจนแทบไม่มีช่วงให้พัหายใจ จาภาพยนตร์สั้นสุดสยองเจ้าของรางวั “ภาพยนตร์ขนาดสั้นยอดเยี่ยม” บนเวทีโยา อวอร์ดส ประจำปี 2019 หรือรางวัออสาร์แห่งวงารหนังสเปน

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างปราารณ์สะเทือนโออนไน์ด้วยารนำเสนอความโหดร้ายไปพร้อมับารวิพาษ์สังคมได้อย่างออรส จนมียอดวิวสูงถึง 20 ้านครั้งในทุแพตฟอร์มที่ออาย พร้อมทุบสถิติเดิม 18 ้านครั้งของหนังสั้นผีเรื่องดังของฝั่งอเมริา “Lights Out” งแบบราบคาบ สู่ภาพยนตร์เรื่องยาวโดย คาร์อต้า เปเรดา ผู้ับฯ หญิงคนเดิมจาฉบับหนังสั้น เจ้าของฉายา “เจ้าแม่หนังสยองขวัญแห่งสเปนยุคใหม่” ที่จะขอสาดความโหดแรงให้คนดูผวาจนตาตั้ง แะจับมือทีมผู้สร้างหนังสยองระดับตำนานของวงารหนังสเปนผู้ปปั้นแฟรนไชส์ซอมบี้ปิดตึนรที่ช็อคนทั้งโ อย่าง ‘REC’ ปิดตึสยอง (2007-2014)

งานนี้ยืนยันได้เว่าจัดเต็มความมันให้สะใจคอหนังโหดสยองแน่นอน แะได้แจ้งเิดนัแสดงหญิงบิ๊ซส์สุดั่งคนใหม่ “อร่า าน” ร่วมด้วย ริชาร์ด โฮ์มสคามิ์ อาาร์โฮเซ่ พาสตอร์

เรื่องราวของ ซาร่า เด็สาวรูปร่างอ้วนที่มัถูุ่มเพื่อนหญิงสุดฮอตในโรงเรียนรุมรังแอย่างโหดร้ายเสมอ ๆ ซึ่งแม้แต่ครอบครัวของเธอเอง็ไม่ได้แสดงความเห็นอเห็นใจเธอ นอจาารดูถูเหยียดหยามแะด้อยค่าความสามารถของเธอมาขึ้นทุวัน จนระทั่งวันหนึ่งุ่มวัยรุ่นสาวที่ชอบรังแเธอได้ถูฆาตรโรคจิตจับตัวไป ทำให้ซาร่าต้องเือระหว่างความแค้นที่รอวันสะสางหรือความถูต้อง

เตรียมพบับภาพยนตร์สุดระทึก เสียดสีสังคม ที่จะทำให้คุณรู้ว่า “อย่าบูี่คนอ้วน” ใน PIGGY พิี้ อย่าบูี่คนอ้วน 26 มราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์