“เบน แอฟเฟล็ค” มีสาวข้างกายคนใหม่เป็นโปรดิวเซอร์ SNL

ภาพจาก www.X17online.com

หลังจากมีข่าวเล็ดลอดออกมาเมื่อสัปดาห์ก่อนว่า เบน แอฟเฟล็ค พระเอกคนดังมีสาวข้างกายคนใหม่ ล่าสุด สื่อบันเทิงทุกฉบับต่างออกมาฟันธงแล้วว่า สาวคนนั้น คือ ลินด์ซีย์  ชูคัส โปรดิวเซอร์รายการทีวีชื่อดัง Saturday Night Live (SNL) นั่นเอง

แม้ยังไม่ได้ออกมายืนยันความสัมพันธ์นี้ต่อสื่อมวลชน แต่ค่อนข้างแน่นอนแล้วว่าทั้งคู่กำลังคบหากันอยู่ เพราะมีภาพหลักฐานชัดเจนว่าไปไหนมาไหนด้วยกัน  ไม่ว่าจะเป็นการควงคู่ไปดินเนอร์สุดโรแมนติกในลอสแองเจลิส  ก่อนที่จะมีภาพเดินเคียงกันออกมาจากร้านกาแฟดังในชุดสีดำเหมือนกัน ซึ่งทั้งคู่ไม่มีทีท่าว่าจะปิดบังความสัมพันธ์ระหว่างกันแต่อย่างใด

ทั้งนี้ เบนเพิ่งหย่าขาดจาก เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ภรรยานักแสดงคนสวยอย่างเป็นทางการ เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา แม้ว่าแยกกันอยู่มานานแล้วตั้งแต่ปี 2015 หลังใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมานานถึง 10 ปี ซึ่งนั่นอาจเป็นเหตุผลที่ทำให้ก่อนหน้านี้ ไม่มีใครได้เห็นภาพปรากฏตัวคู่กับสาวคนใหม่ เพราะเขาเองก็ยังมีสถานะเป็นคุณพ่อลูกสองอยู่ด้วย

เลิกกับเจนนิเฟอร์แล้ว แต่ยังทำหน้าที่พ่อที่ดี (ภาพจาก www.X17online.com)

ขณะที่ ลินด์ซีย์ ก็มีสถานภาพเป็นม่ายเช่นกัน หลังเลิกรากับสามี เควิน มิลเลอร์ อดีตโปรดิวเซอร์ SNL และมีลูกด้วยกัน 1 คน

โดยเว็บไซต์บันเทิง radaronline.com อ้างแหล่งข่าววงในว่า อันที่จริงทั้งคู่คบหากันมานานแล้ว หลังจากเบนไปเป็นแขกรับเชิญของรายการ SNL มากถึง 8 ครั้ง จึงทำให้ทั้งคู่มีโอกาสได้ร่วมงานกัน และน่าจะแอบคบหากับโปรดิวเซอร์คนดังมาตั้งแต่ยังมีสถานะเป็นสามีของเจนนิเฟอร์อยู่ ถึงขั้นที่มอบแหวนแทนใจให้กันด้วย ซึ่งก็สอดคล้องกับที่นิตยสารดัง Us Weekly บอกว่าทั้งคู่คบหากันมานานกว่า 2 ปีแล้ว

ภาพจาก www.X17online.com

นอกจากนี้ ยังมีรายงานด้วยว่า เจนนิเฟอร์ระแคะระคายข่าวนี้ และเคยขอให้ลินด์ซีย์คืนแหวนเพชรที่ได้จากสามีเธอมาด้วย แต่ฝ่ายหญิงบอกว่าจะคืนให้ ถ้าเบนมาขอคืนเอง

ขณะที่นิตยสาร People รายงานว่า ตอนนี้ลินด์ซีย์ย้ายเข้าไปอยู่บ้านใหม่ของเบนเรียบร้อยแล้ว เพราะเบนอยู่ในสถานะโสดอย่างสมบูรณ์ จึงไม่มีความจำเป็นต้องปิดบังความสัมพันธ์ระหว่างกันอีกต่อไป แต่จะเปิดเผยให้สาธารณชนได้รับทราบเมื่อไหร่นั้น แฟนๆ คงต้องรอติดตามกันต่อไป