รักล้นจอ “ซงจุงกิ- ซงฮเยเคียว” เข้าประตูวิวาห์ 31 ต.ค.นี้

ภาพจาก www.koreatimes.co.kr

ถือเป็นข่าวใหญ่ที่ทำให้แฟนซีรีย์อกหักกันเป็นแถว เพราะเป็นที่แน่นอนแล้วว่า ซงจุงกิ และ ซงฮเยเคียว 2 ซูเปอร์สตาร์จากซีรีย์เกาหลีเรื่องดัง  Descendants of the Sun ไม่ได้เป็นคู่รักแค่ในจอเท่านั้น แต่นอกจอก็อินเลิฟกันจริงๆ อย่างที่มีกระแสข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้

อินเลิฟจากเรื่อง Descendants of the Sun (ภาพจาก www.channelnewsasia.com)

เมื่อล่าสุดต้นสังกัดยืนยันความสัมพันธ์ของทั้งคู่แล้วว่าเป็นเรื่องจริง และกำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ โดย Blossom Entertainment & UAA ออกแถลงการณ์ร่วมกันว่า งานแต่งงานของทั้งคู่จะจัดขึ้นเป็นการส่วนตัว เฉพาะคนในครอบครัวเท่านั้น จึงต้องระมัดระวังเป็นพิเศษและจำเป็นต้องรอให้มีการยืนยันกำหนดการที่แน่ชัด ก่อนจะประกาศข่าวให้แฟนๆ ได้ทราบอย่างเป็นทางการ

พร้อมกันนี้ ทางต้นสังกัดยังขอให้แฟนๆ ทุกคนเข้าใจต่อการประกาศข่าวแต่งงานแบบสายฟ้าแลบครั้งนี้ และร่วมอวยพรให้กับอนาคตที่สวยงามของซูเปอร์สตาร์ทั้งสองด้วย ซึ่งซงจุงกิและซงฮเยเคียวจะบอกข่าวดีนี้ด้วยตัวเองอีกครั้ง

ทั้งนี้ ก่อนหน้าที่ต้นสังกัดจะออกแถลงการณ์ไม่กี่วัน ก็มีคนเห็นทั้งคู่พักอยู่ที่โรงแรมเดียวกันในเกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซียด้วย ขณะที่ Dispatch สื่อบันเทิงของเกาหลีก็ปล่อยภาพของทั้งคู่ตามออกมาทันควันหลังต้นสังกัดยืนยันเรื่องการแต่งงาน ซึ่งมีทั้งที่ครอบครัวนัดพบกันเพื่อคุยเรื่องงานวิวาห์ และภาพที่ซงจุงกิกับซงฮเยเคียวไปเที่ยวด้วยกันที่โตเกียว

ภาพจาก Dispatch
ภาพจาก Dispatch

ส่วนกระแสในบ้านเราก็ฮอตไม่แพ้กันหลังได้ทราบการแต่งงานของทั้งคู่ เมื่อแฮชแท็ก#SongSongCouple #SongHyeKyo และ #SongJoongKi ล้วนติดอันดับท็อปของเทรนด์ทวิตเตอร์ทั้งหมด