มารู้จักนิสัยร้าย ๆ ของแบดบอยทั้ง 12 ราศี

ราศีเมษ (21 มี.ค. – 19 เม.ย.)

ชายหนุ่มราศีนี้ไม่เคยคิดเรื่องของคุณเป็นเรื่องแรก หากแต่เรื่องของเขาต้องมาก่อนเสมอ นิสัยร้าย ๆ ของชายหนุ่มในราศีนี้กับคนรัก ส่วนใหญ่แล้วเป็นความรักสนุก มากกว่าจะลึกซึ้งในเรื่องความรัก เหนืออื่นใดไม่ หากคุณได้แฟนเป็นชายหนุ่มราศีนี้แล้วเขาส่งข้อความว่า “รักคุณ” ให้กับคุณเกือบจะตลอดเวลา บอกเลยว่าไม่ได้มีความลึกซึ้งอะไรอยู่ในนั้น และบางครั้งแฟนหนุ่มของคุณก็สามารถหายตัวไปทีละหลาย ๆ สัปดาห์กลับมาอีกทีเขาก็พูดคุยกับคุณเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น นี่แหละนิสัยร้าย ๆ ของหนุ่มราศีเมษ

ราศีพฤษภ (20 เม.ย. – 21 พ.ค.)

นี่คือชายหนุ่มที่มีโอกาสจะมีนิสัยงี่เง่าได้มากที่สุด ประเภทที่ทำอะไรลงไปแล้วไม่สนไม่แคร์ความรู้สึกของคนอื่นแม้แต่น้อย สิ่งที่ชายหนุ่มร้าย ๆ ราศีพฤษภ สนใจคือเงิน อาหาร เครื่องดื่ม และคอนเนกชั่นที่เขาจะได้ ถ้าอยากได้ความสนใจจากชายหนุ่มร้าย ๆ ราศีนี้ นั่นหมายความว่าคุณต้องมีเงินหรือเป็นตัวทำเงินของเขาเท่านั้น

ราศีเมถุน (22 พ.ค. – 21 มิ.ย.)

หนุ่มเมถุน นิสัยร้าย ๆ นั้นมักจะสนใจเรื่องของตนเองและคุยแต่เรื่องของตนเองเสมอ ถึงขนาดที่คุณเองอาจต้องขอตัวไปเข้าห้องน้ำระหว่างนั่งฟังเขาบรรยายสรรพคุณตนเอง

ราศีกรกฎ (22 มิ.ย. – 22 ก.ค.)

ถ้าไม่อยากช้ำก็อย่าได้คบหากับผู้ชายนิสัยร้ายที่เกิดในราศีกรกฎ เพราะผู้ชายร้าย ๆ ในราศีนี้ หากเขาไม่ได้สิ่งที่เขาต้องการจากคุณแล้ว เขาจะหาคนอื่นที่ให้เขาได้ และลืมคุณไปเลยในชั่วพริบตา

ราศีสิงห์ (23 ก.ค. – 22 ส.ค.)

หนุ่มแบดบอยที่เกิดในราศีสิงห์นั้น คุณอย่าได้หาความรู้สึกปลอดภัยใด ๆ เมื่อต้องอยู่กับคนแบบนี้เลย เพราะนอกจากจะพึ่งพาใด ๆ ไม่ได้แล้ว แบดบอยราสีสิงห์นั้นยังเป็นพวกหลงตัวเองสุด ๆ ถ้าหนีได้ก็หนีไปเถอะ

ราศีกันย์ (23 ส.ค. – 22 ก.ย.)

หนุ่มแบดบอยที่ทำตัวเหมือนดูดี หากเป็นคนที่ปกปิดความสกปรกของตนเองด้วยการประพรมน้ำหอมทั่วร่าง เสแสร้งว่าสนใจเรื่องของคุณแต่แท้จริงแล้วไม่เคยจะจำอะไรได้เลย ทั้งหมดก็เพียงเพื่อได้แอ้มคุณเท่านั้น

ราศีตุล (23 ก.ย. – 22 ต.ค.)

ชายหนุ่มมากรัก รู้สึกตกหลุมรักได้ตลอดเวลา เขาสามารถเดตกับผู้หญิงสองคนได้ในวันเดียวกัน เป็นรักเผื่อเลือกที่หนุ่มแบดบอยในราศีนี้จะทำให้คุณเข็ดขยาดไปเลยทีเดียว

ราศีพิจิก (23 พ.ย. – 21 ธ.ค.)

เรื่องใต้เข็มขัดคือของถนัดสำหรับหนุ่มราศีพิจิก เหนืออื่นใดยังเป็นพวกชอบโชว์อีกด้วย หนุ่มพิจิกชอบออกเดตกับสาวฮอตเท่านั้น ถ้าเกิดคุณเป็นผู้หญิงเรียบร้อยแล้วดันไปหลงรักหนุ่มแบดบอยราศีพิจิก ก็ตัดใจเสียเถิด

ราศีธนู (22 พ.ย. – 21 ธ.ค.)

ชายหนุ่มราศีธนู เป็นแบดบอยที่ใช้อารมณ์ได้ตลอดเวลา เหนืออื่นใดเมื่อถึงเวลาสาดอารมณ์ใส่กัน หนุ่มร้าย ๆ ราศีธนูก็พร้อมที่จะเดินหนีไปจากคุณโดยที่ไม่คิดจะพูดคุยหรือปรับความเข้าใจกัน

ราศีมังกร (22 ธ.ค. – 20 ม.ค.)

หนุ่มราศีมังกร มีความต้องการและทะเยอทะยานไม่สิ้นสุด ถ้าพวกเขาลงมือทำงานเขาจะทำงานโดยไม่สนใจคุณเลย ถ้าจะมองหาผู้หญิงสักคน ผู้หญิงคนนั้นต้องเป็นแม่บ้านแม่เรือนคอยรับใช้เขาได้ หรือเป็นคนที่จะคอยรองรับอารมณ์เขาทุกเมื่อ

ราศีกุมภ์ (21 ม.ค. – 18 ก.พ.)

แบดบอยราศีกุมภ์เขาคือคนไม่มีหัวใจ ถ้าคุณคิดว่าจะทำให้เขาตกหลุมรักขอให้เปลี่ยนความคิดเสีย เพราะหนุ่มราศีกุมภ์นั้นไม่มีหัวใจให้ใครนอกจากตนเอง

ราศีมีน (19 ก.พ. – 20 มี.ค.)

หนุ่มราศีมีน แบดบอยที่ใช้ความเหงา ความเศร้า และอดีตอันแสนเจ็บปวด มาล่อลวงให้คุณตกหลุมรัก เมื่อคุณติดกับดักความสงสารเข้าไปแล้ว คุณจะกลายเป็นเครื่องมือให้เขาได้ระบายความเศร้า และสุดท้ายคุณเองจะเป็นคนที่เจ็บปวดที่สุด