My Save รุกตลาดชุมชนเตรียมขึ้นแท่น “ร้านสะดวกใช้” อันดับหนึ่งของประเทศ

หลังเติบโตอย่างรวดเร็วในฐานะร้านสะดวกใช้สำหรับชุมชน ถึงเวลานี้ My Save พัฒนาไปอีกขั้น ให้เจ้าของแฟรนไชส์สามารถบริหารจัดการผ่านมือถือเพียงเครื่องเดียว ด้วยซอฟต์แวร์อัจฉริยะของ My Save นอกจากนี้ My Save ยังเดินหน้าต่อด้วยการตั้งเป้าขยายสาขาทั่วประเทศเพื่อขึ้นเป็นแฟรนไชส์ร้านสะดวกใช้อันดับหนึ่งของประเทศ โดยเน้นจุดขายการเป็นศูนย์รวมการจัดการพัสดุ และบริการธุรกรรมทางการเงินครบวงจร ที่เจ้าของแฟรนไชส์สามารถทำควบคู่ไปกับธุรกิจหลัก หรือเป็นธุรกิจเสริมสำหรับร้านค้าออนไลน์ หรือเปิดเป็นร้านแฟรนไชส์ My Save โดยเฉพาะก็ทำได้เช่นกัน

แฟรนไชส์ MY SAVE ร้านสะดวกใช้สำหรับชุมชน

My Save ตั้งเป้าเป็นร้านสะดวกใช้ของชุมชน และมีสาขาครอบคลุมมากที่สุดของประเทศ

อภิสิทธิ์ แซ่หอ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและเครือข่าย ของ My Save กล่าวว่า “ปัจจุบัน My Save แฟรนไชส์ร้านสะดวกใช้สำหรับชุมชนมีแฟรนไชส์มากกว่า 5,000 สาขาทั่วประเทศ นับเป็นแฟรนไชส์ที่มีสาขามากที่สุดในเวลานี้ และเป็นศูนย์รวมบริษัทขนส่งและบริการธุรกรรมทางการเงิน รวมไปถึงการให้บริการขายตั๋วออนไลน์ทุกประเภท อาทิ ตั๋วรถไฟ ตั๋วรถทัวร์ หรือบัตรคอนเสิร์ต ทั้งหมดสามารถทำรายการได้ที่ My Save โดยจุดแข็งในการเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ My Save นั้นผู้เปิดแฟรนไชส์สามารถบริหารจัดการผ่านมือถือเพียงเครื่องเดียว”

เคาน์เตอร์บริการส่ง-รับพัสดุ และสามารถจ่ายบิล เติมเงินได้ภายในที่เดียว

ทั้งนี้คุณอภิสิทธิ์ ยังได้เน้นย้ำว่าโปรแกรมอัจฉริยะของ My Save คือเครื่องมือสำคัญในการบริหารจัดการบริษัทขนส่งชั้นนำของประเทศมาไว้ที่ My Save อาทิ ไปรษณีย์ไทย (Thailand Post), Flash Express, SCG Express, DHL, Aramex, Bee Express รวมถึงบริษัทขนส่งชั้นนำอื่น เพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ทำให้ผู้ใช้บริการได้เปรียบเทียบราคา และบริการแต่ละขนส่ง ขณะเดียวกัน My Save ยังช่วยเป็นตัวกลางระหว่างบริษัทขนส่งและลูกค้าผู้ใช้บริการ ขณะเดียวกันผู้รับปลายทางยังสามารถมารับพัสดุที่ My Save ได้อย่างสะดวก ลดปัญหาพนักงานไปส่งพัสดุแล้วผู้รับไม่อยู่บ้านได้อย่างสิ้นเชิง

My Save ยังเป็นศูนย์รวมการให้บริการธุรกรรมทางการเงิน ทั้งจ่ายบิล เติมเงิน ซื้อตั๋วออนไลน์ อาทิ ตั๋วรถไฟ รถทัวร์ หรือบัตรคอนเสิร์ต และในอนาคตอันใกล้ เพียงแค่คุณมาที่ My Save ก็สามารถขอสินเชื่อได้เช่นกัน บริการที่ครอบคลุมทำให้ My Save เป็นแฟรนไชส์ร้านสะดวกใช้สำหรับชุมชน ที่สามารถเปิดร่วมกับธุรกิจหลัก อาทิ ร้านกาแฟ ร้านขายของชำ ฯลฯ หรือแม้แต่ร้านค้าออนไลน์ก็สามารถเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ My Save ได้ ขณะที่ผู้ที่ต้องการเปิดเป็นร้าน My Save เพื่อเป็นศูนย์กลางร้านสะดวกใช้ของชุมชน ก็ทำได้ไม่ยากเพราะ My Save มีการบริการทั้งออกแบบร้านฟรี รวมไปถึงการจัดอบรม ที่ผู้ซื้อแฟรนไชส์ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติม

แฟรนไชส์ My Save เติบโตเพราะบริการหลังการขาย และการดูแลเจ้าของแฟรนไชส์อย่างต่อเนื่อง

My Save มุ่งเน้นการดูแลลูกค้าหลังซื้อแฟรนไชส์ไปแล้ว โดยนำเอาโปรแกรมซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ My Save เข้ามาช่วยเจ้าของแฟรนไชส์ให้สามารถจัดการทุกเรื่องผ่านสมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียวแม้แต่การพรินต์ใบปะหน้าพัสดุ หรือใบเสร็จ ก็สามารถเชื่อมต่อจากสมาร์ทโฟนกับพรินเตอร์บูลทูธเคลื่อนที่ได้อย่างง่ายดาย

ด้วยความสะดวกสบายเช่นนี้ ทำให้การเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ My Save ไม่ต้องมีเงินลงทุนตั้งต้นมากนัก ไม่มีข้อจำกัดของพื้นที่ เนื่องจาก My Save มีการบริหารจัดการอย่างต่อเนื่องกับบริษัทขนส่ง และเมื่อซื้อแฟรนไชส์ไปแล้วไม่ต้องกังวลว่าจะถูกทิ้งกลางทาง เพราะทาง My Save มีการอบรมใช้โปรแกรมของ My Save ให้ฟรี เช่นเดียวกับการอบรมเพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับเจ้าของแฟรนไชส์ในการทำการตลาดในพื้นที่ ซึ่งไม่เสียค่าใช้จ่ายเช่นกัน และเมื่อระบบมีปัญหาจะมีเจ้าหน้าที่จาก My Save คอยให้คำปรึกษาทันทีอีกด้วย

คุณอภิสิทธิ์ แซ่หอ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและเครือข่าย บริษัท มาย เซฟ จำกัด

My Save คือแฟรนไชส์ ร้านสะดวกใช้สัญชาติไทย ที่เข้าใจความต้องการของคนไทยที่ต้องการทำธุรกิจแฟรนไชส์พิสูจน์ได้จากสาขาที่ครอบคลุมทั่วประเทศ และ My Save ยังคงพัฒนาการเป็นร้านสะดวกใช้อย่างต่อเนื่องกับบริการธุรกรรมทางการเงินที่ My Save ได้ให้บริการกับชุมชนได้อย่างครบวงจร

หากสนใจเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ในราคาที่คุณจับต้องได้ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ My Save หรือ เฟซบุ๊ก My Save ทำความรู้จักกับ My Save ให้มากขึ้นที่ https://fb.watch/8jDtS-IPW3/