รวมสตั๊ดใหม่โดดเด่น ที่ออกจำหน่ายต้นปี 2021

ปีที่แล้วเป็นปีที่หลายคนคงไม่มีกะจิตกะใจที่จะมองถึงความสวยงามอะไรมากนัก เพราะโลกเราต้องเผชิญกับโรคภัยอันน่ากลัว แต่ปัจจุบันสถานการณ์โรคระบาดได้เจอแนวต้าน จนทำให้ตัวเลขผู้ติดเชื้อผ่านจุดสูงสุดของการระบาดเรียบร้อยแล้ว รวมทั้งเริ่มมีการฉีดวัคซีนกันอีกด้วย

เปรียบเสมือนพายุที่เคยโหมกระหน่ำกำลังใกล้จะจบลง บางจุดเริ่มเห็นท้องฟ้าและสายรุ้งที่สดใสอีกครั้ง คาดว่าอีกไม่นาน เราคงจะได้ออกไปซ่อมแซมสิ่งที่มันถูกพายุพัดจนพัง เราคงจะได้ออกไปใช้ชีวิตด้วยความสบายใจ พร้อมกับเตรียมการสร้างบ้านใหม่ให้แข็งแรงขึ้น เพื่อรอรับเหตุการณ์ใหม่ ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

วันนี้ผมเลยเริ่มกลับมามองเห็นความสวยงามของรองเท้าสตั๊ดอีกครั้ง มองไปทางไหนก็มีแต่สตั๊ดสวย ๆ น่ามอง น่าจับ น่าสวมใส่ และอยากจะใส่มันลงไปวิ่งเล่นในสนามกับเพื่อน ๆ ให้สนุกสนานอย่างเต็มที่ ซึ่งความน่ามองของรองเท้าฟุตบอลยี่ห้อต่าง ๆ ในช่วงต้นปี 2021 นั้นเป็นอย่างไร คอลัมน์นี้จะพาไปชมกันครับ

Nike

ไฮไลต์ของไนกี้ช่วงนี้หนีไม่พ้นรุ่น Mercurial ตัวใหม่ ซึ่งเป็นการเปลี่ยนโฉมอัปเปอร์ให้พัฒนาไปจากเดิม ซึ่งตอนนี้ Mercurial มีให้เลือกตั้ง 3 สี ทั้งเข้มดุดัน ทั้งสีสดใส ทั้งสไตล์หลากสี เชื่อว่านักบอลต้องโดนตกไม่สีใดก็สีหนึ่งแน่นอน ส่วนรุ่น Phantom GT และ Tiempo ที่เหลือนั้นก็ถือว่าเป็นสีที่น่ามองเช่นกัน

Adidas

ไฮไลต์ก็อยู่ที่รุ่น Predator ที่พัฒนาอัปเปอร์ Demonskin ให้มีการวางตำแหน่งรูปแบบใหม่ มีสีที่น่าดึงดูด ส่วนรุ่น X และ Nemeziz ก็มีสีสันที่เด่นสะดุดตาไม่น้อย

Mizuno

ไฮไลต์อยู่ที่การออกแบบให้ทุกรุ่นเป็นสีแดง ไม่ว่าจะเป็น Morelia Neo, Rebula และ Morelia ซึ่งก็น่าจะทำให้คอลเลคชั่นนี้เป็นที่น่าจดจำมากขึ้น

Puma

ไฮไลต์ก็น่าจะเป็นรุ่น Future Z ที่การันตีคุณภาพโดยเนย์มาร์ ซึ่งเมื่อเนย์มาร์กลับมาโชว์ฟอร์มในฟุตบอลถ้วยยุโรปให้เราได้ชม ผลงานจะแสดงออกมาให้เห็นเองว่า Future Z จะได้ไปต่อยาว ๆ หรือไม่ ส่วนรุ่น Ultra ก็เป็นสีที่น่ามองแบบไม่ธรรมดาเหมือนกัน

คอลัมน์ชีวิตติดรองเท้าก็ขอจบการพาชมสตั๊ดแบรนด์ยอดนิยมในท้องตลาดแบบสั้น ๆ ไว้เพียงเท่านี้ แต่ถ้าท่านใดยังไม่จุใจก็มีภาพให้ชมเพิ่มเติมด้านล่าง หลังจากที่ได้ชมภาพแล้วผมเชื่อว่าหลายท่านน่าจะเห็นเหมือนกันว่า รองเท้าฟุตบอลช่วงนี้ มันน่ามองจริง ๆ

ขอบคุณภาพจาก Soccerbible.com