“อาร์โนลด์” กลับมารับบท “คนเหล็ก” อีกครั้งในวัย 69 ปี

ภาพจาก Twitter

เป็นที่แน่นอนแล้วว่า  แฟนหนัง The Terminator หรือในชื่อไทยว่า “คนเหล็ก” จะได้เห็น อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ ในวัย 69 ปี กลับมารับบทบาทที่คุ้นเคยในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกครั้ง  หลังจากภาคล่าสุด “Terminator Genisys” ออกฉายไปเมื่อปี 2015

โดยอดีตผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนีย  ให้สัมภาษณ์ยืนยันเรื่องนี้เอง  ในระหว่างที่ไปร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ “Cannes Film Festival” ที่เมืองคานน์ ประเทศฝรั่งเศสว่า หนังเรื่องนี้กลับมาแล้ว และกำลังเดินหน้าอยู่ในตอนนี้  ซึ่งแน่นอนว่าจะมีเขาอยู่ในหนังด้วย หลังจากก่อนหน้านี้ มีข่าวว่าทางผู้บริหารของพาราเมาท์ พิคเจอร์ส ล้มแผนที่จะทำภาคต่อแล้วก็ตาม

อาร์โนลด์บอกด้วยว่า ภาคใหม่จะมี เจมส์ คาเมรอน ผู้กำกับชื่อดัง มารับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างด้วย หลังจากปลุกปั้นหนังเรื่องนี้มากับมือใน 2 ภาคแรก  และโกยเงินได้อย่างถล่มทลาย ทั้ง The Terminator  ในปี 1984   และ Terminator 2: Judgement Day  ในปี 1991

ส่วนอีก 3 ภาค ที่คาเมรอนไม่มีส่วนร่วมด้วยนั้น คือ Terminator 3: Rise of the Machines ปี 2003 , Terminator Salvation ปี 2009  และ Terminator Genisys ปี 2015

ใครที่แฟนหนังคนเหล็ก อาจต้องอดใจรอกันหน่อย เพราะคาดว่าต้องรอไม่น้อยกว่า 2 ปี กว่าจะได้เห็นหนังลงโรงฉาย แต่ตอนนี้วางตัวผู้กำกับไว้แล้ว คือ ทิม มิลเลอร์ผู้กำกับดังจากเรื่อง Deadpool