ทางเลือกของคอกีฬายุคใหม่

ผมก็เหมือนคนอื่นๆที่เป็นคอกีฬาในโลกยุคใหม่ ที่ต้องการอิสระและความแคล่วคล่องว่องไว ทั้งในชีวิตจริงและบนโลกออนไลน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแฟนฟุตบอล ซึ่งพฤติกรรมการติดตามนั้น แตกต่างจากเมื่อก่อนไปเยอะแล้ว สมัยนั้นสามารถรอผลหรือรอการรับชมกันได้ข้ามวัน

คงไม่ต้องย้อนกลับไปไกลขนาดยุคคอยเทเล็กซ์ข่าว คอยการอิมพอร์ตนิตยสารจากเมืองนอกมาแปล เพื่อให้รับทราบข้อมูลหรอกนะครับ แต่ยุคนี้น่ะมันแทบจะเรียลไทม์กันหมดทั้งโลกอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการติดตามข่าว หรือการแสดงความคิดเห็นผ่านโลกโซเชียล ทำกันได้สดๆแบบทันทีทันควัน โอว โลกนี้มันช่างเปลี่ยนไปไวจริงๆ

นอกจากนี้ เรื่องลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดฟุตบอลในยุคปัจจุบัน ก็มีความหลากหลายของช่องทางมากขึ้น มิได้ผ่านทางดาวเทียมหรือ เคเบิ้ลทีวี เจ้าเดียวเหมือนสมัยก่อนอีกต่อไป

อย่างเกมยุโรปในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก นั้น แน่นอนว่าจะต้องดูผ่านช่องทางบนอินเทอร์เน็ต ดังนั้นทางเลือกของแฟนกีฬาเป็นเรื่องสำคัญ ต้องเตรียมกันไว้ให้พร้อมสักหน่อย

นี่ยังไม่รวมการติดตามประเด็นข่าวต่างๆ ทั้งการซื้อขายและอาการบาดเจ็บของนักกีฬา รวมทั้งคนที่เป็นคอแฟนตาซีเกม ที่จะต้องจัดทีม เปลี่ยนตัวผู้เล่นและติดตามความเคลื่อนไหวกันอยู่ทุกสัปดาห์ ไหนจะต้องตามดูคลิปประตูสวยๆ

ผมจึงต้องพึ่ง “ตัวช่วย” อย่าง “ซิม” ของ TOT Mobile ที่ลองใช้แล้ว ใช้ง่าย ไหลลื่น และมีความเสถียรในการรับชมสูง ก็อยากจะแนะนำให้ลองใช้กันดู

เหมาะสำหรับวัยรุ่นและคอบอลที่ไม่ยึดติดกับแบรนด์เก่าๆ หรือเบื่อเจ้าเก่าที่ชอบเอารัดเอาเปรียบ บริการช้า หรือโฆษณาเกินจริง เพราะเจ้านี้เขามีโปรโมชั่นที่เร้าใจ แบบถูก ประหยัด คุ้ม แถมไม่ผูกมัด ให้เลือกแบบ “ลองรู้จัก” กันดูก่อน

ลองใช้จริงได้เลย ไม่ต้องคิดมาก!

ยังไงท่านที่สนใจทางเลือกใหม่ ก็สามารถตรวจสอบการใช้งาน และโปรโมชั่นได้ทาง www.totmobile.net และ Application TOTmobile

จะรออะไรกันอยู่อีกล่ะครับแฟนลูกหนัง!