เข้าสู่ปีที่ 3 ของชีวิตติดรองเท้า ด้วย Ninja & Samurai

Ninja & Samurai ชื่อนี้คงไม่ต้องสืบเลยว่า เป็นรองเท้าฟุตบอลยี่ห้ออะไร เพราะชื่อนั้นช่างสื่อได้ชัดเจนเหลือเกินว่ามีที่มาจากไหน ดังนั้นวันนี้ผมจะไม่เอ่ยชื่อยี่ห้อของรองเท้ารุ่นนี้ในบทความเลย (เล่นอะไรเนี่ย เดี๋ยวก็อดค่าสปอนเซอร์กันพอดี ฮ่าๆ)

ก่อนอื่น ขอขอบคุณทางเว็บ Tonkit360.com และผู้อ่านเป็นอย่างยิ่งที่นำพาคอลัมน์ชีวิตติดรองเท้ามาสู่ปีที่ 3

ก่อนเขียนผมอาราธนาหลวงปู่เค็ม พุทธังอาราธนานัง…ธัมมังอาราธนานัง….สังฆังอาราธนานัง ผมนั่งเขียนคอลัมน์ละ 8 บรรทัด ใครเห็นใครก็ไม่ว่าไม่รอด!!

แต่รอดใช่มั๊ย ?

……ไม่รอด ผ่าม !!! (เดี๋ยวนี้ยอด Like ก็ไม่ค่อยถึง 100 แระ)

ก็คอลัมน์อะไรไม่รู้มีแต่รูป ข้อความแทบหาไม่เจอ คอลัมน์นี้ก็เช่นกัน (ฮ่าๆๆ) ก็สมัยนี้คนอ่านเขาก็ขี้เกียจอ่านอะไรยาวๆ ผมก็แค่สรุปๆ ใจความสำคัญมาให้ก็พอเนอะ

แล้วความรู้เกี่ยวกับรองเท้า ผมก็เขียนในคอลัมน์มามากมายจนผู้อ่านแทบจะเชี่ยวชาญกันหมด แค่เห็นรูปหน้าปกก็คงร้องอ๋อ รุ่นนี้จะออกขายแล้วสินะ คุณสมบัติก็คงเป็นแบบนี้สินะ ก็แทบจะไม่มีอะไรใหม่ๆ มานำเสนอ

แต่ก็ยังจำเป็นที่จะต้องเขียนต่อไปเรื่อยๆ มากบ้างน้อยบ้าง ก็ได้โปรดอย่าถือสา

หมดเรื่องส่วนตัวแล้ว ผมขอวกกลับมาที่ข่าวของรองเท้ายี่ห้อนี้ ช่วงนี้ผมได้เห็นความเคลื่อนไหวว่ามีการเข้าไปสนับสนุนรองเท้าให้กับโรงเรียน 4 โรงเรียนในฟุตบอลรายการจตุรมิตร จำนวน 160 คู่

ก็ถือเป็นการเรียกฐานแฟนคลับได้ค่อนข้างมากทีเดียว แล้วก็เป็นการสนับสนุนเยาวชนที่ตรงจุด เพื่อให้เด็กๆ ไทยของเรามีใจรักในกีฬา มุ่งมั่นฝึกซ้อม เพื่ออนาคตวงการฟุตบอลจะได้พัฒนาต่อไป

แล้วล่าสุดก็เห็นมีอีเวนต์ไปจัดแถวนนทบุรี ให้นักเรียนได้มีโอกาสมาทดลองสวมใส่รองเท้าฟุตบอลหนังจิงโจ้ลงสนาม จะได้มีประสบการณ์จริงบนสนาม ว่าความนุ่มที่เขาว่ากันเนี่ย มันนุ่มอย่างไร

ซึ่งก็ดีมากเลยเพราะบางคนอาจจะไม่มีงบมากพอที่จะซื้อ หรือมีพอก็กลัวว่าซื้อแล้วจะไม่คุ้มค่า หรือว่าบางทีก็กลัวเสียดายเงิน ดังนั้นเมื่อ

..สิบปากว่า ไม่เท่าหนึ่งตาเห็น

..สิบตาเห็น ไม่เท่าหนึ่งมือคลำ

..สิบมือคลำ ไม่เท่าลองทำดู

เมื่อใจดีขนาดนี้ ก็ขอให้แบรนด์นี้ขายดีต่อไป

สรุปว่าผมก็ยังไม่ได้เขียนชื่อยี่ห้อนี้ออกมาใช่มั๊ยครับ ก็ทำตามที่พูดไว้ แต่ผู้อ่านก็ต้องรู้อยู่แล้วแหละ ก่อนจากไป มีรูปสวยๆ ของรองเท้ามาฝาก ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้ว แล้วก็มีรูปกิจกรรมที่เล่าให้ฟังเมื่อสักครู่ด้วย เจอกันอาทิตย์หน้า สวัสดีครับ

ขอบคุณรูปภาพจาก Mizuno