ได้เวลาพาเด็กๆไปเที่ยวแล้วสิ!!

น้องๆหนูๆ ปิดเทอมกันแล้ว ได้เวลาผู้ปกครองพาลูกหลานไปหาประสบการณ์ชีวิต สัปดาห์นี้มีงานท่องเที่ยวทะเลแถบอันดามันและพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่น่าตื่นตาตื่นใจอยู่ในเมืองกรุงนี่เอง หรือจะไปท่องธรรมชาติขี่ช้างดูวิถีหมู่บ้านช้างที่หัวหินก็เก๋ไม่เบา


อันดามัน มหัศจรรย์แดนใต้
วันที่ : 24 – 27 มีนาคม 2560
เวลา : 10.00 – 21.00 น.
สถานที่ : บริเวณ อะไลฟ์พาร์คฮอลล์ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

งาน Andamon Heart Of Thailand “อันดามัน มหัศจรรย์แดนใต้” เปิดประสบการณ์ใหม่ มหัศจรรย์อันดามัน การท่องเที่ยวทะเลใต้ ไม่ไปไม่ได้แล้ว ต้อนรับช่วงฤดูกาลการท่องเที่ยวอันดามัน ที่หนึ่งในทะเลไทย ที่มีนักท่องเที่ยวไปเยือนมากที่สุด พร้อมที่สุดกับแพ็กเก็ตทัวส์ ท่องเที่ยว บริการ ร้านอาหาร โรงแรม สปา และ กิจกรรมทางบก ทางน้ำ อาทิ ปีนผา ขึ้นภู ล่องแก่ง ดำน้ำ ดูปะการัง ตกหมึก ตกปลา สัมผัสธรรมชาติ การท่องเที่ยวแนวใหม่ ท่องเที่ยวแบบวิถีไทยกับชุมชน จัดหนักจัดเต็มแบบเต็มพิกัด ดับเบิลแพกเกต เที่ยวทะเลอันดามัน ประสบการณ์คูณสอง ช้าหมดอดเที่ยวไม่รู้นะ

Art in Paradise Bangkok
เปิดบริการทุกวัน
เวลา : 10.00 – 22.00 น.
ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้าเอสพลานาด ถนนรัชดาภิเษก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ

เปิดโลกใหม่กับพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่เต็มไปด้วยความสุขสนุกสนาน Art in Paradise Bangkok สัมผัสภาพสามมิติ Interactive Art กันแบบจุใจ กดชัตเตอร์โพสต์ท่าถ่ายรูปให้เข้ากับเรื่องราวของงานศิลปะบนฝาผนัง และพื้นที่สวยงามโดดเด่น กับโซนทั้งหมด 5 โซนที่แบ่งไว้อย่างลงตัว ได้แก่ โซนโลกใต้สมุทรและโซนซาฟารี พาด่ำดิ่งสู้ท้องทะเลลึก โซนภาพคลาสสิก ตื่นตาตื่นใจกับภาพดังระดับโลก อีกทั้งโซนแฟนตาซี โซนธรรมชาติ วิวทิวทัศน์ อาทิ น้ำตกปราสาทตะวันตก และปิดท้ายด้วยโซนศิลปะแบบโมเดิร์นที่สรรค์สร้างไอเดียแบบไม่รู้จบ ที่พิเศษสุดคือผลงานใหม่สุดล้ำอย่าง Interactive Media วิดีโอที่โต้ตอบกับคนดูได้เสมือนจริง ทั้งการเคลื่อนไหวและการตอบสนองต่อปฏิกิริยา สีหน้า และท่าทางของคนดูชนิดไม่มีเบื่อ มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์แห่งความสุขสนุกสนานที่คุณไม่มีวันลืม

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.artinparadise.co.th หรือ โทร.0 2660 9130

ขี่ช้าง ขับ ATV จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
เปิดบริการทุกวัน
เวลา : 08.00 – 17.00 น.

– หมู่บ้านช้างหัวหิน ตั้งอยู่ห่างจากถนนเพชรเกษม จากบริเวณตลาดหัวหิน ไปตามเส้นทางหัวหิน-หนองพลับ (ทางเดียวกับไปน้ำตกป่าละอู) ประมาณ 2.5 กิโลเมตร หมู่บ้านช้างจะอยู่ด้านขวามือด้านหลังวัดอิติสุคโต มีนโยบายการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์สภาพภูมิทัศน์ป่าเขาที่คงความเป็นธรรมชาติ ไม่มีสภาพเสื่อมโทรม รักษาชีวิตดั้งเดิมเดิมของคนเลี้ยงช้าง และส่งเสริมการอนุรักษ์ช้างไทยไม่ให้สูญพันธุ์

– หัวหิน ซาฟารี อยู่ที่หัวหิน ซอย 97 มีกิจกรรมท่องเที่ยวแบบผจญภัยต่างๆ มากมาย อาทิเช่น การขับขี่รถ ATV การชมธรรมชาติในไร่สับปะรด

รายละเอียดเพิ่มเติม : การท่องเที่ยวผจญภัย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์