Home PR NEWS “ดิเรก อาชาวงศ์” นักบิดไทยคนแรกใน World GP

“ดิเรก อาชาวงศ์” นักบิดไทยคนแรกใน World GP

World of Speed สุดขีดความเร็ว ซีซัน 3 พบกันคืนวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคมนี้ ดิเรก อาชาวงศ์ นักบิดไทยคนแรกใน WGP125 เจ้าของฉายาพยัคย์ชมพู ในการแขงขันที่มาเลเซีย ปี 1999 ปัจจุบันดิเรกยังคงโลดแล่นอยู่ในวงการความเร็ว 2 ล้อ กับการทำทีม TK Honda Idemitsu Direk Team ติดตามได้ในช่วง “GP Race Access by Idemitsu”

ช่วง “Yamaha R-Series Race To Be One” “เติ้ล-วรพรต” ล่า TOP5 ศึก R3 bLU cRU World Cup นั่นคือเป้าหมายใน 2 สนามสุดท้าย ที่ “เติ้ล-วรพรต” และทีมงาน Yamaha Thailand Racing Team ตั้งเป้าที่จะทำผลงานให้ได้อีกครั้ง ในการเตรียมตัวไปแข่งขันที่ฝรั่งเศสและสเปน ช่วงเดือนกันยายนนี้

ช่วง “Singha World of Speed” “นันทวุฒิ” ทะยานจบที่ 14 “ฟอร์มูลา ยูโรเปียน” ที่อิตาลี หลังควบรถแข่งคู่ใจทำเวลาควอลิฟาย ติดอันดับที่ 4 ในกลุ่มเอ, อันดับ 8 โอเวอร์ออล และสามารถจบการแข่งขันอันดับที่ 14 ได้ จากรถแข่งทั้งหมด 33 คัน

ช่วง Journey With Euro Cake: Unseen Bangkok พกยูโร่ไว้อุ่นใจ ตลอดการเดินทางกับ Journey With Euro ซีซัน 2 สัปดาห์นี้พบกับ “โอ๊ต-ปิยชัย” ที่จะพาไปผจญภัยในสนามซิมูเลเตอร์ ที่ Legend Heroes Thailand สนามเด็กเล่นกลางเมืองแถวสยามแสควร์ เกมยิงธนูจะสนุกสนานขนาดไหนไปติดตามชมพร้อมกัน จากนั้นในช่วง “Tunyadet Kick Down” พาขับรถ PPV รุ่นดัง มิตซูบิชิปาเจโร่สปอร์ต (เส้นทางกรุงเทพฯ-ชลบุรี) และอัปเดตความเคลื่อนไหวแวดวงยานยนต์และมอเตอร์สปอร์ต ในช่วง “Inside World of Speed”

ห้ามพลาด! ความสนุกทั้งหมดนี้ในรายการ “World of Speed สุดขีดความเร็ว” พบกันคืนวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคมนี้ เวลา 21.15 น. ทาง PPTV HD36 และสามารถชมรายการย้อนหลังผ่านทาง https://bit.ly/3tcrKq4