ว่าที่ไรเดอร์สตาร์เมืองไทย ปี 2024

World of Speed สุดขีดความเร็ว ซีซัน 3 พบกันคืนวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคมนี้ เช็กรายชื่อนักบิด “ว่าที่ซูเปอร์สตาร์ เมืองไทยปี 2024 มีใครกันบ้างที่กำลังก้าวเข้าสู่การเป็นไรเดอร์สตาร์ ซึ่งบนเวทีความเร็ว 2 ล้อทางเรียบเมืองไทย เปรียบเสมือนเป็นบันไดที่ส่งนักบิดไทย ต่อยอดไปสู่การแข่งขันระดับนานาชาติ โดยที่ผ่านมาวงการมอเตอร์สปอร์ตบ้านเรา มีนักบิดที่ก้าวขึ้นมาประดับวงการแบบรุ่นสู่รุ่น ติดตามได้ในช่วง “GP Race Access by Idemitsu”

ช่วง “Yamaha R-Series Race To Be One” จากด่านหินที่ “อิตาลี” มุ่งสู่ “อังกฤษ” สนามที่ 5 โดยที่สนามมิซาโน สนาม 4 ในปฏิทินการแข่งขัน WSBK “ตี-อนุภาพ” ต้องเจอกับสถานการณ์สุดหิน หลังโดนคู่แข่งเกี่ยวล้มในรอบที่ 4 และต้องออกจากการแข่งขันไปอย่างน่าเสียดาย ขณะที่ “ไอเดีย-กฤตภัทร” ยกระดับในเรซแรกได้อย่างน่าสนใจ ออกตัวจากกริดที่ 34 ก่อนไล่แซงคู่แข่ง ขึ้นมาได้ในอันดับที่ 22

ช่วง “Singha World of Speed” สิงห์ต่อสัญญา Sauber ลุยต่อ F1 ถึงปี 2025 เป็นการตอกย้ำภาพความร่วมมืออันดี ระหว่าง “สิงห์” และ “ทีมเซาเบอร์” เพื่อเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างทีมแข่งระดับโลกกับแฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทย และเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้คนไทย ได้เข้าถึงการแข่งขัน F1 มากยิ่งขึ้น

ช่วง Journey With Euro Cake: Unseen Bangkok พกยูโร่ไว้อุ่นใจ ตลอดการเดินทางกับ Journey With Euro ซีซัน 2 “ฝัน-ครุสุดา” พาเยือนบ้านขนมไทย เวิร์กชอปทำขนมผกากรองกับป้าจุ๋ม ผู้สืบทอดสูตรขนมไทยมงคลจากบรรพบุรุษ จนมาเปิดเป็นบ้านขนมไทยคุณจุ๋ม ตลาดบางเชือกหนัง จากนั้นในช่วง “Tunyadet Kick Down” ลองขับ Corolla Cross ไมเนอร์เชนจ์ ไปกลับ กรุงเทพฯ-บุรีรัมย์ และอัปเดตความเคลื่อนไหวแวดวงยานยนต์และมอเตอร์สปอร์ต ในช่วง “Inside World of Speed”

ห้ามพลาด! ความสนุกทั้งหมดนี้ในรายการ “World of Speed สุดขีดความเร็ว” พบกันคืนวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคมนี้ เวลา 23.00 น. ทาง PPTV HD36 และสามารถชมรายการย้อนหลังผ่านทาง https://bit.ly/3tcrKq4