เปิดกติกาใหม่ MotoGP 2027

World of Speed สุดขีดความเร็ว ซีซัน 3 พบกันคืนวันศุกร์ที่ 21 มิถุนายนนี้ ลดขนาดเครื่องยนต์ “โมโตจีพี 2027” รถแข่งจะช้าลงจริงหรือ หากไล่เรียงกติกาด้านเทคนิคในปี 2027 และดูจากสเปกของตัวรถที่กำลังจะเปลี่ยนไป เป็นที่คาดการณ์กันว่าจะทำให้รถแข่งนั้นเบาขึ้น อีกทั้งยังสามารถคงสมรรถนะได้ใกล้เคียงรถสเปกปัจจุบัน อันจะทำให้เวลาต่อรอบแทบจะไม่ต่างจากเดิมเลยทีเดียว ติดตามได้ในช่วง “GP Race Access by Idemitsu”

ช่วง “Yamaha R-Series Race To Be One” ดาวรุ่ง bLU cRU Thailand ผงาดโพเดียม BRIC ทั้ง “เอฟ” และ “ฟูลมูน” ไม่ทำให้กองเชียร์ผิดหวัง คว้าโพเดียมในรายการ PlanB Media BRIC SuperBike 2024 สนามที่ 2 ในรุ่น Sport Production 400 Junior ได้สำเร็จ โดยเอฟคว้าอันดับที่ 2 ส่วนฟูลมูนคว้าอันดับที่ 5 ซึ่งเป็นผลงานที่ดีที่สุดของทั้งคู่ในฤดูกาลนี้

ช่วง “Singha World of Speed” “วินนี่” พอใจจบท็อป 17 Moto4 สนามบาเลนเซีย ซึ่งเปรียบเสมือนเป็นสนามบ้านของเจ้าตัว เพราะใช้เวลาเดินทางจากบ้านพัก มายังสนามไม่ถึง 5 นาที อย่างไรก็ดีในเรซนี้ ถือเป็นครั้งแรกที่นักบิดจากประเทศไทย ได้ลงแข่งขันบนแทร็กระดับโมโตจีพี

ช่วง Journey With Euro Cake: Unseen Bangkok พกยูโร่ไว้อุ่นใจ ตลอดการเดินทางกับ Journey With Euro ซีซัน 2 “โอ๊ต ปิยชัย” โชว์ฝีมือด้านศิลปะ พาเวิร์กชอปงานศิลปะการร้อยลูกปัด กิจกรรมยามว่างทำ ณ บ้านศิลปินคลองบางหลวง จากนั้น ในช่วง “Tunyadet Kick Down” พาลอง “Tank 500” รถ SUV ระดับพรีเมียม และอัปเดตความเคลื่อนไหวแวดวงยานยนต์และมอเตอร์สปอร์ต ในช่วง “Inside World of Speed”

ห้ามพลาด! ความสนุกทั้งหมดนี้ในรายการ “World of Speed สุดขีดความเร็ว” พบกันคืนวันศุกร์ที่ 21 มิถุนายนนี้ 23.00 น. ทาง PPTV HD36 และสามารถชมรายการย้อนหลังผ่านทาง https://bit.ly/3tcrKq4