Wafaifo ฮอสพิทอลลิตี้กับ Revolution Express

Wafaifo ฮอสพิทอลลิตี้ แบรนด์โมเดิร์นไลฟ์สไตล์รีสอร์ตใหม่ในเวียดนาม และ Indochina Rail Tourist Service ร่วมลงนามข้อตกลงความร่วมมือบริหารจัดการ Revolution Express รถไฟหัวจักรไอน้ำยุคอาณานิคมของฝรั่งเศสเพื่อการท่องเที่ยวของภาคเอกชนรายเดียวในเวียดนาม โดยจะเปิดให้บริการในช่วงปลายปี 2567 เพื่อดึงดูดกลุ่มนักเดินทางท่องเที่ยวให้มาสัมผัสมนต์เสน่ห์ของเวียดนามกลาง

Revolution Express รถไฟหัวจักรไอน้ำสุดท้ายที่สร้างขึ้นในปี 1960 สมัยอาณานิคมฝรั่งเศส กำลังได้รับการฟื้นฟูให้กลับมาใช้งานอีกครั้งเพื่อการท่องเที่ยว โดยมีรูปลักษณ์และการตกแต่งอย่างโมเดิร์นภายในตู้โดยสารที่สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 57 คนต่อตู้ พร้อมตู้ห้องอาหารไว้ให้บริการ และจะเปิดให้บริการเส้นทางท่องเที่ยวสัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิดที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ระหว่างเมืองดานังและเมืองเว้ ผ่าน Hai Van Pass และหยุดที่ Lang Co เส้นทางที่มีภูมิทัศน์เบื้องหน้าเป็นภูเขาสูงและอีกด้านคือทะเลสาบและชายหาดสุดลูกหูลูกตา

“เราภูมิใจที่ได้คืนชีวิตให้รถจักรไอน้ำบรรพบุรุษรถไฟสมัยประวัติศาสตร์เวียดนามเหล่านี้ ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง เพื่อสร้างประสบการณ์การเดินทางหนึ่งในเส้นทางรถไฟที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเอเชีย ให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินสัมผัสมรดกประวัติศาสตร์และอนาคตของเวียดนาม ผ่าน Hai Van Pass เส้นทางที่วิวทิวทัศน์สวยที่สุดที่นั่งรถไฟชมได้เท่านั้น” Mr Gebbie กล่าว

Mr van der Hoeven กล่าวหลังการลงนามว่า “ทีมงาน Wafaifo ฮอสพิทอลลิตี้ รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์การเดินทางผ่านสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ ผู้ที่ชื่นชอบรถไฟและนักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสมนต์เสน่ห์เวียดนามกลาง ในบรรยากาศย้อนยุคราวกับกำลังย้อนกลับไปสู่ช่วงเวลาในอดีต”

ไฮไลต์คือการได้เพลิดเพลินกับร้านอาหารและร้านค้าในแต่ละสถานีรถไฟ ซึ่งจะได้รับการออกแบบตกแต่งธีมเพื่อสร้างประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ได้แก่ สถานีในเมืองเว้ โดยอาคารซ่อมบำรุงรถไฟเดิมจะถูกตกแต่งใหม่ในธีมประวัติศาสตร์ของยุคราชวงศ์ในเวียดนาม สถานีในลังโค เมืองท่าทางทะเลที่มีประวัตศาสตร์อันยาวนานของเวียดนาม ร้านอาหารจะตกแต่งในธีมเส้นทางสู่ความเป็นอิสระเสรีของประเทศ และสถานีใน Kim Lien (ดานัง) จะได้รับการพัฒนาในธีมเมืองท่าที่สำคัญในยุคเฟื่องฟูของเวียดนาม

นอกจากนี้ Wafaifo Resort Hoi An โมเดิร์นไลฟ์สไตล์รีสอร์ตใหม่แห่งแรกของแบรนด์ ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองโบราณฮอยอัน กำลังจะเปิดให้บริการ 1 กันยายนนี้ เพื่อต้อนรับการท่องเที่ยวเวียดนามที่กำลังกลับมาคึกคักอีกครั้ง

Wafaifo Resort Hoi An จุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนที่เป็นมากกว่าที่พัก เป็นประสบการณ์และเทรนด์ใหม่ด้านอาหารและเครื่องดื่ม (ห้องอาหาร Xua & Nay) และประสบการณ์การทำสปาทรีตเมนต์ ฟิตเนส ความงามและสุขภาพแบบครบวงจร พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของนักเดินทางยุคใหม่ เช่น สระว่ายน้ำขนาด 25 เมตร โรงภาพยนตร์ คิดส์คลับ สนามเด็กเล่นกลางแจ้งและร้านค้า กำลังจะสร้างความทรงจำเฉพาะที่ยากจะลืมเลือนให้กับนักเดินทางท่องเที่ยว

จองห้องพักเพื่อสัมผัสกับความพิเศษที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมผสมผสานกับประสบการณ์การพักผ่อน ที่ Wafaifo Resort Hoi An ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ เว็บไซต์ : Wafaifo.com หรืออีเมล : [email protected]

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ได้ที่ [email protected]