“จุดซ่อนเร้น” เรื่องเล็กๆ ที่ไม่ควรมองข้าม!!!

การดูแลสุขอนามัยจุดซ่อนเร้นถือเป็นสิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งของคุณผู้หญิง และยิ่งในวันมามากแน่นอนว่าจะทำให้เราเสียความมั่นใจไปเกินครึ่ง ถึงแบบนั้นบางท่านก็เลือกที่จะใช้สบู่หรือครีมอาบน้ำในการทำความสะอาดน้องสาวซึ่งเป็นความเชื่อที่ผิด แทนที่จะรู้สึกสะอาด มั่นใจ จะได้พบแพทย์แทนซะมากกว่า

เนื่องจากผลิตภัณฑ์บางประเภทจะทำให้ช่องคลอดของคุณผู้หญิงแห้งและอ่อนแอ แถมในระยะยาวช่องคลอดของคุณจะสูญเสียความชุ่มชื้นและความสมดุลของค่า pH ที่มีอยู่ เพราะฉะนั้น น้ำยาอนามัยจากแบรนด์ที่เชื่อถือได้จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของคุณผู้หญิง และยิ่งถ้ามีสูตรที่เหมาะกับการใช้ชีวิตตาม LIFESTYLE ของเรา ก็ยิ่งเป็นทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว

หลายท่าน คงมีคำถามที่ว่า “น้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นหรือน้ำยาอนามัย” จำเป็นแค่ไหน การทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นหรือน้องสาวของเราเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อสุขอนามัยที่ดี ดังนั้น การเลือกน้ำยาอนามัยทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่มาจากแหล่งผลิตที่เชื่อถือได้ก็ถือเป็นทางเลือกในการใช้ทำความสะอาดและไม่เป็นอันตรายต่อจุดซ่อนเร้นของคุณผู้หญิง เพราะผ่านการวิจัย ผ่านการทดสอบมาเป็นอย่างดี การทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นหรือน้องสาวที่ถูกต้อง ต้องทำอย่างไร

สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ๆ ด้วยน้ำเปล่าทุกครั้งหลังอาบน้ำ ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ใด ๆ ที่ไม่ได้รับรองความปลอดภัย หรือไม่ทราบแหล่งผลิตชัดเจนเป็นอันขาด เพราะอาจเสี่ยงติดเชื้อได้ หากต้องการความสะอาดสดชื่น สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นหรือน้องสาวได้ โดยเฉพาะวันที่มีเหงื่อออกมาก หรือวันที่มีประจำเดือน

ควรทำความสะอาดเบา ๆ ที่ผิวภายนอกเท่านั้น และควรลูบด้วยมือเบา ๆ ไม่เกาเด็ดขาด เพราะอาจทำให้เกิดบาดแผลเสี่ยงติดเชื้อได้ หากพบอาการตกขาว คัน แสบ หรือมีกลิ่นผิดปกติ ควรรีบพบสูตินรีแพทย์ เพื่อหาสาเหตุและการรักษาอย่างเหมาะสม

โดยสรุปคือ “น้ำยาอนามัย” สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยหากเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน ปราศจากน้ำหอมและสารเคมีอันตรายโดยวิธีการล้างทำความสะอาดที่ถูกต้อง แนะนำให้ล้างด้วยน้ำเปล่า (ใช้น้ำอุ่นไหลได้ผลดีในการทำความสะอาดน้องสาว) สุดท้ายใช้ผ้าเช็ดให้แห้ง เท่านี้ก็เพียงพอสำหรับการรักษาสุขอนามัยของจุดซ่อนเร้น

หากกล่าวถึง “น้ำยาอนามัย” ในตลาดประเทศไทยปัจจุบันมีหลากหลายแบรนด์ และวันนี้มีผลิตภัณฑ์ดี ๆ มาฝากเพื่อคุณผู้หญิงทุกท่านจากแบรนด์ที่เข้าใจผู้หญิงมากที่สุดอีกแบรนด์หนึ่งเลยก็ว่าได้ นั่นคือ มิสทิน (MISTINE) มาพร้อมกับสโลแกนที่เข้าใจง่าย “รักน้องจริง..ต้องจริงจังเลือก” เข้าใจผู้หญิงขนาดไหนถึงคิดค้น “น้ำยาอนามัยมิสทิน” มากถึง 9 สูตร

  • น้ำยาอนามัยมิสทิน สูตร เพอร์เฟค เอจ เป็นสูตรคืนความชุ่มชื้นเพื่อสาววัย 40+ ที่ความสมดุลของจุดซ่อนเร้นมีความแตกต่างจากวัยรุ่นต้องปรับสมดุลน้องเป็นพิเศษ ด้วย pH 7 balanced จึงเหมาะสมที่สุด พร้อมผสานคุณค่าสารสกัดที่ช่วยดูแลน้องให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงผิว ลดความคัน มั่นใจกว่าที่เคยมั่นใจไร้กลิ่นแก่
  • น้ำยาอนามัยมิสทิน สูตร เนเชอรัลบาลานซ์ สูตรปราศจากสบู่เพื่อสาวผิวแพ้ง่าย มีความเป็นธรรมชาติด้วยส่วนผสมจากออแกนิคแบบ 100 % ไม่ระคายเคือง ปราศจากส่วนผสมของสบู่จึงอ่อนโยนมากกว่า
  • น้ำยาอนามัยมิสทิน สูตร เจนเทิล สูตรอ่อนละมุนเหมาะกับสาวทุกช่วงวัย ที่ต้องการดูแลน้องทุกวันให้รู้สึกสะอาด อย่างอ่อนโยน ทำงานออฟฟิศ หรืออยู่ห้องแอร์เป็นประจํา ไม่ค่อยเจอฝุ่นควันไม่ได้ทำงานกลางแจ้งช่วยรักษาสมดุลของจุดซ่อนเร้นสามารถใช้เป็นประจำได้ทุกวัน

สำหรับผู้หญิงที่อยากใช้ “น้ำยาอนามัยมิสทิน” นอกจากจะหาซื้อได้จากร้านค้าใกล้บ้านคุณและร้านเครื่องสำอางทั่วไปแล้ว มิสทินยังจำหน่ายผ่านแพลตฟอร์ม “ออนไลน์” Mistine Official Shop (https://shopee.co.th/mistine_officialstore) เพื่อตอบรับกับพฤติกรรมของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่นิยมการชอปปิงออนไลน์มากขึ้น

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ได้ที่ [email protected]